du an park riverside

Dự án Park Riverside giá bán mới nhất

Du an Park Riverside ra đời được khi nhu cầu về nhà ở cao cấp có môi trường sống xanh tăng lên. Park Riverside Quận 9 nơi lựa chọn cho giới trung và thượng lưu bởi không gian sống khác biệt, an ninh mà cách trung tâm chỉ 15 phút di chuyên.

Can ho Diamond Island và can ho Empire City là 2 dự án tại trung tâm quận 2 sắp mở bán ra thị trường, với lợi thế đầy tiềm năng và được khách hàng công nhận từ giai đoạn trước, Diamond Island và Empire City hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư chất lượng tại khu nội thành.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án nằm tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, cách đường vành đai 2 chỉ 300m, một vị trí thuận lợi khi giáp ranh với trung tâm quận 2 và khu công nghệ cao – trung tâm mới của thành phố trong tương lai. Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với 2 mặt sông cực kỳ đẹp và không khi mát lành quanh năm.

Dự án Park Riverside Quận 9 được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 17ha có mật độ xây dựng thấp, dự án bao gồm khu nhà phố liên kế cao cấp bậc nhất khu vực. Chủ đầu tư đã dành 1,2ha cho cây xanh và 1,2ha cho hồ điều tiếp xung quanh dự án.

Tại dự án Park Riverside Quận 9, tất cả mọi thành viên trong đại gia đình bạn đều sẽ tìm thấy một không gian, tiện ích sinh hoạt tiện nghi phù hợp và cực kì thoải mái bậc nhất quận 9.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *