Dự án Raemian Galaxy diện tích xanh lớn mật độ thấp thiết kế chuyên nghiệp

Can ho Raemian Galaxy diện tích xanh lớn, nhiều mảng xanh quy hoạch khoa học. Dự án bảo vệ hiện đại, nằm trong khu vực đường Lương Định Của thuận tiện giáo dục. Khu căn hộ Raemian Galaxy tiện ích 5 sao, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh mật độ thấp. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy thư giãn trọn vẹn, xây dựng bởi công ty cổ phần HDTC thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Dự án Raemian Galaxy, quy hoạch khoa học. Căn hộ Raemian Galaxy nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Raemian Galaxy thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Raemian Galaxy bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

raemian galaxy quan 2 bảo vệ hiện đại. Căn hộ Raemian Galaxy được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Raemian Galaxy còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh.

Căn hộ Raemian Galaxy, thuận tiện giáo dục. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Raemian Galaxy tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Dự án Raemian Galaxy, tiện ích 5 sao. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Raemian Galaxy, thư giãn trọn vẹn. Sở hữu căn hộ Raemian Galaxy như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 913 756 339 – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *