Dự án Sunwah Pearl căn hộ rộng rãi không gian mở phong cách trẻ trung

Can ho Sunwah Pearl căn hộ rộng rãi, giá hợp lý thiết kế ấn tượng. Dự án xu hướng đẳng cấp, nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 đầu tư an toàn. Căn hộ Sunwah Pearl diện tích hợp lý, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 không gian mở. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl cuộc sống đẳng cấp, xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah phong cách trẻ trung. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

du an Sunwah Pearl thiết kế ấn tượng. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Sunwah Pearl sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Sunwah Pearl toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Bình Thạnh phường 22.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, xu hướng đẳng cấp. Điểm nhấn của căn hộ Sunwah Pearl là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. Sunwah Pearl được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl, đầu tư an toàn. Sunwah Pearl với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Nội thất căn hộ Sunwah Pearl theo phong cách sang trọng hiện đại.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Dự án Sunwah Pearl, diện tích hợp lý. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Sunwah Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ Sunwah Pearl, cuộc sống đẳng cấp. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Sunwah Pearl như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)915916915 – tìm hiểu thêm mat bang can ho sunwah pearl

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *