Gem Riverside Đất Xanh cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên – Sala Thủ Thiêm

Với quy hoạch trong khu vực không quá dày đặt cộng với hiện hữu bên cạnh dự án Gem Riverside là sông và kênh rãnh nên môi trường sống tại đây là cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên sông nước.

Với dòng sông giồng ông tố và rạch Mương Kênh hiện hữu và ôm ấp Gem Riverside Quận 2 thì cuộc sống tại đây cực kì lý tưởng cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên sông nước.

gem riverside cuoc song chan hoa thien nhien

Cuộc sống lý tưởng tại dự án Gem Riverside Quận 2

Nhân tố giao thông của 1 dự án nhà đất luôn là mối lưu tâm của khách hàng. Dự án Gem Riverside có một vị trí kim cương nên việc di chuyển từ dự án này tới trọng tâm quận 1 và các quận khác của Sài Gòn rất tiện lợi.

Đi đến từ dự án Gem Riverside tới trọng tâm quận một và các quận khác như thế nào?

Từ Gem Riverside Dat Xanh đến trọng tâm quận một chỉ khoảng 3km, và việc đi đến cũng rất tiện lợi. Thời gian kết nối từ dự án này tới quận một là rơi vào 5 phút nếu con đường thoáng mát. Từ đường Song Hành, chạy ra nút giao An Phú để bắt vào đại lộ Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm là các con phố nhanh nhất, và dễ dàng nhất để kết nối vào trọng tâm quận một.

Để đi lại từ dự án Gem Riverside sang quận 7 thì khoảng cách tầm 7km, thời gian lưu thông dao động 20 phút. Để tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng, cần đi lại từ dự án theo tuyến đường Song Hành cao tốc ra Mai Chí Thọ.

Để sang một số quận 9, quận Bình Thạnh hoặc Thủ Đức, đi đến ra đại lộ Mai Chí Thọ, rẽ vào xa lộ Hà Nội. Đối mang việc kết nối tới khu công nghệ cao quận 9 thì tuyến đường tiện dụng hơn là đi đến theo hường con đường Song Hành qua vành đai 2.

Giao thông tại căn hộ Gem Riverside: Dự án Gem Riverside di chuyển giao thông có thuận lợi không?

như vậy, từ dự án Gem Riverside việc kết nối từ Nam Rạch Chiếc đến những quận trọng tâm của Sài Gòn là hết sức dễ dàng. Điều này chính là điểm mấu chốt lựa chọn đến giá trị của dự án này, và chắc chắn cho tiềm năng đầu tư của khách mua.

Bộ mặt giao thông của dự án Gem Riverside sẽ thay đổi ra sao trong thời gian tới?

Theo đánh giá của Sala Thủ Thiêm có thể thấy, việc lưu thông từ Gem Riverside tới các vị trí vàng khác của thành phố để nhanh lẹ nhất đều đi qua nút thắt là nút giao thông An Phú. Trong lúc đây, điểm nút này vẫn luôn là địa điểm giao thông nhức nhối trong nhiều năm do tình trạng tắc đường nghiêm trọng. Tuy nhiên, cùng với sự đầu tư của một số chủ dự án, thành thị đã có một vài bước đi nhanh nhạy trong việc cải thiện thực trạng giao thông của nút giao này.

Dự án nâng cấp nút giao An Phú đến thời khắc này đã đi vào thi công thời kỳ đầu tiên. Theo kế hoạch, dự án nâng cấp nút giao An Phú sẽ triển khai xây dựng 3 tầng, tầng hầm, tầng cơ sở và tầng trên cộng là cầu vượt. Nhìn vào quy hoạch giao thông này, mang thể thấy khả năng kết nối của phương tiện qua nút giao thông sẽ được tăng gấp 3 lần so có hiện tại. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho một vài cư dân đang tìm hiểu có căn hộ tại dự án Gem Riverside và một số dự án kế bên đó.

Bộ mặt giao thông tại dự án Gem Riverside cũng sẽ đổi khác lúc mà các con phố Song Hành đang được triển khai thi công và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019, tức là thời điểm trước lúc dự án Gem Riverside ứng dụng bàn giao nhà.

cho nên, rõ ràng là tiềm năng giá trị của dự án Gem Riverside đang được hiển lộ dần dần. Có việc hoàn thành và nâng cấp hạ tầng giao thông tại đó, cùng với sự

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *