du an can ho gem riverside quan 2 moi ra mat

Giá bán căn hộ Gem Riverside có cao không ?

các nhân tố lựa chọn đến khách hàng chọn mua một căn hộ đó là vị trí tọa lạc tiềm năng, không gian sống chất lượng, giao thông đi lại dễ dàng cộng một vài tiện ích chất lượng. Can ho Gem mang toàn bộ những yếu tố kể trên mà giá bán lại còn rất hợp lý đối với bạn và NĐT.

So sánh giá bán Gem Riverside có một số dự án liền kề

Palm Heights: 40 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo một số tin tức mà chúng tôi thu thập được thì giá bán của căn hộ là 33 triệu/m2. Đây là 1 mức giá rất hợp lý dành cho những khách mua mua để ở và dành cho cả các nhà đầu tư. Ngay bên dưới đây là những lý do mà chúng tôi cho rằng giá bán Gem Riverside là hợp lý.

du an can ho gem riverside quan 2 moi ra mat

Dự án Gem Riverside quận 2 và tiềm năng tăng giá

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu vực Nam Rạch Chiếc, là một trong 3 khu vực đang được quy hoạch xây dựng và phát triển đồng bộ của cụm khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngoài dự án Gem Riverside đang được triển khai xây dựng còn mang một vài dự án đã, đang và sắp được thi công như dự án khu đô thị Palm City, dự án khu villa và shophouse cấp cao LakeView City, dự án khu đô thị Saigon Sports City và dự án KĐT HimLam City.

Gần dự án Gem Riverside còn sở hữu dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc đang được triển khai thi công sở hữu tổng diện tích 222 hecra để phục vụ cho Seagame 31 năm 2021 Việt Nam là nước chủ nhà.

Ngoài ra, nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được triển khai xây dựng như: dự án xây dựng trục đường Song hành xa lộ, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy thêm hầm chui và cầu vượt, thi công tuyến phố Liên Phường nối dài đến xa lộ Hà Nội,…

khi toàn bộ một vài dự án kể trên được hoàn thành thì bộ mặt khu vực này sẽ thay đổi hoàn toàn, dân cư sẽ trở thành đông đúc hơn, tiện ích cũng được xây dựng nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành sầm uất, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Chính vị thế, khu vực này sẽ lôi kéo được bạn và giá BDS sẽ tăng thêm rất nhiều.

Dự án Palm Garden tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp với khu thể thao hiện đại . Khách hàng lựa chọn căn hộ Palm Garden là quyết định rất sáng suốt trong tình hình thị trường hiện nay tại quận 2.

*Cuộc sống tại Gem Riverside chất lượng

Cư dân sẽ được sử dụng các tiện ích bên trong chất lượng mà không nhiều căn hộ sở hữu được như: khu vực giải trí trẻ em, khu vực thư giãn, khu vực tản bộ hít thở, khu vực tập thể dục ngoài trời, khu vực đọc sách, khu vực tổ chúc tiệc nướng, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym, phòng tập Yoga, đường chạy bộ,…

Lợi thế 2 mặt căn hộ giáp sông cộng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn sẽ cung ứng cho cư dân bầu không khí trong lành, mát mẻ và được thanh lọc nhờ hệ thống cây xanh.

Cư dân sẽ được sử dụng một vài hệ thống tiện ích chất lượng của khu đô thị Palm City, LakeView City, Saigon Sports City, khu phức thể thao.

Đồng thời, trong vòng bán kính 3-7km mang rất nhiều trường học quốc tế, trung tâm y tế chất lượng tốt cộng nhiều trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm nổi tiếng để phục vụ nhu cầu học tập, y tế, mua sắm và giải trí vui chơi cho cư dân,…

Bài viết : Lựa chọn điểm nào của dự án Gem Riverside quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *