Giá bán siêu hấp dẫn chỉ có tại Intercontinental Phú Quốc.

Dự án condotel intercontinental phu quoc là dự án đầu tiên trên đảo Phú Quốc mang đẳng cấp 5 sao, với thiết kế và quản lí từ các thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế dự án đang được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn và hợp lí.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Waterfront phu quoc được được tọa lạc tại xã Dương Tơ huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 9ha với mật độn xây dựng là 32% với chiều cao hạn chế là 20 tầng. Khách sạn Intercontinental Phú Quốc sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2017. Đây là khách sạn cao cấp 5 sao bao gồm 355 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự và được quản lý bởi Tập đoàn quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới – InterContinental Hotel Group ( IHG).

Giá bán của chủ đầu tư đưa ra cho căn Condotel là 60 triệu/m2 đồng nghĩa với mức giá bán đó chỉ với 4,3 tỷ quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ 1 phòng ngủ có view nhìn hướng biển và tận hưởng những tiện ích nội khu Phu Quoc Marina mang đẳng cấp 5 sao. Với lợi thế tại đảo Ngọc chắc chắn sở hữu căn hộ tại dự án quý khách không chỉ nhận được chất lượng cuộc sống sang trọng, hiện đại mà dự án còn có khả năng sinh lời cho thuê là rất cao vì lượng du khách đổ về đây quanh năm nên cho thuê Condotel chắc chắn sẽ thu lời tốt trên 500 triệu/năm.

Cùng với mức giá bán vô cùng hấp dẫn như trên Condotel Intercontinental Phu Quoc còn được chủ đầu tư cam kết chia sẻ doanh thu thực tế lên đến 40%, cam kết thu nhập là 9%/năm và giá cho thuê sẽ tăng dần qua các năm. Đây chính là cam kết vô cùng uy tín của chủ đầu tư BIM Group.

Với mức giá bán vô cùng hấp dẫn cùng với khả năng sinh lời cao chắc chắn dự án Intercontinental Phu Quoc sẽ đem đến cho bạn kì nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Đăng kí sở hữu căn hộ ngay hôm nay quý khách sẽ được tăng thêm 20 đêm/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *