Tong quan sunwah pearl

Giá cung cấp căn hộ tại dự án Sunwah Pearl thấp hơn người tiêu dùng nghĩ

Với mức vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, du an Sunwah Pearl là dự án thứ 3 mà taahp đoàn đa quốc gia Sunwah Group đầu tư vào Việt Nam sau Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl. “Chất lượng” là quan tâm hàng đầu khi thực hiện dự án can ho Sunwah Pearl. Với uy tín, sự lớn mạnh của chủ đầu tư dự án, bạn hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào tiến độ dự án, vào quý 4 năm 2019 căn hộ sẽ được giao đến tận tay khách hàng.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila Khang Điền với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Trong nội khu dự án Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Ngoài các loại hình nhà ở, Van Phuc Riverside City còn có công viên giải trí trung tâm, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền là điểm nhấn cho biểu hiện sông nước Nam bộ. Vạn Phúc đảm bảo đem lại cho toàn bộ cư dân cảm giác đẳng cấp.

Tong quan sunwah pearl

Những điểm nổi bật của căn hộ Sunwah Pearl:

Không gian căn hộ và môi trường sống rộng rãi, sở hữu diện tích căn hộ khá lớn từ 51 đến 124 mét vuông. Có 3 loại căn hộ để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa:

Căn hộ có 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Căn hộ có 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2

Không chỉ vậy là những tiện ích nổi bật khác như nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng có tiêu chuẩn cao hay khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể hình, làm đẹp cao cấp, hồ bơi… Có thể khẳng định, những căn hộ Sunwah Pearl dường như đã thỏa mãn được những mong muốn nhà ở, môi trường sống và giải trí của cư dân mà không phải di chuyển nhiều. Dự án căn hộ Sunwah Pearl được khẳng định là một sự chọn lựa thông minh cho cuộc sống sung túc, ổn định của gia đình chúng ta và tương lai cho con em bạn.

Các căn hộ của Sunwah Pearl được xây dựng sang trọng, tinh tế sở hữu không gian rộng rãi từ phòng khách đến phòng bếp và cả các phòng ngủ đều tận dụng tối đa diện tích căn hộ, nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu “thẩm mỹ”. Đặc biệt, tập đoàn Sunwah Group rất chú trọng đến yếu tố phong thủy, nên bạn có thể thoải mái yên tâm về yếu tố này. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl đều có phong thủy rất hài hòa, cụ thể là mặt nhìn ra sông Sài Gòn, lưng tựa núi, bốn hướng đón gió, đón tài lộc giúp người dân ở tại đây có cuộc sống an lành, thịnh vượng, thoải mái và lâu dài theo thời gian.

Những căn hộ ở dự án Sunwah Pearl có giá bao nhiêu tiền?

Với các yếu tố về tiện nghi cao cấp, vị trí hiếm có đã trình bày ở trên, các căn hộ Sunwah Pearl được xem là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho nhiều gia đình. Tuy vậy, giá thành căn hộ mà chủ đầu tư đề ra lại chỉ trong khoảng 45-55 triệu/m2. Có giá bán này, căn hộ tại Sunwah Pearl quá phù hợp để gia đình chúng ta nâng cao cuộc sống.

Giá sơ bộ cho những căn hộ như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2. Giá bán từ 2.5 – 2.8 tỷ/căn.

– Căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2. Giá bán từ 4.5 – 5 tỷ/căn.

– Căn hộ có 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2. Giá thành từ 6 – 7 tỷ/căn

Tất cả căn hộ ở Sunwah Pearl là nơi tập trung những yếu tố tăng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như vị trí gần sông, kế trung tâm đô thị, ngay đường lộ. Đây là nơi an cư lý tưởng tuyệt vời cho mọi gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *