Hà Đô Centrosa Garden- không gian xanh có 102.

Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế ngay tại trung tâm thành phố Sài Gòn với mọi tiện ích đáng có của một khu chung cư nhà phố cao cấp. Với thiết kế xanh tạo không gian mở có công viên với cây xanh bao phủ chắc chắn đây sẽ là khu chung cư có không gian xanh sống có 102.

Được thiết kế ngay tại trung tâm thành phố với sự sầm uất của xe cô, con người và các khối nhà văn phòng bao phủ, thì thật hiếm khi thấy không gian xanh trong lòng thành phố ngoại trừ hàng cây bên vỉa hè. Có nhiều cách để xây dựng một không gian sống thoải mái trong lòng thành phố tuy nhiên điều này không hề dễ đối với nhà trong trung tâm thành phố đặc biệt là khối nhà chung cư cao cấp.

click xem thêm căn hộ millennium có  giá từ 50-60tr/m2 và căn hộ richmond city có giá từ 23,5tr/m2

du-an-can-ho-centrosa-garden

Cảm nhận được sự mong muốn cũng như nguyện vọng của quý khách hàng chủ đầu tư dự án tập đoàn Hà Đô đã cho ra đời dự án can ho Centrosa Garden với sự kết hợp tuyệt vời của không gian sống xanh. Mẫu thiết kế nhà với phong cách mở, làm cho không gian tại mọi vị trí luôn cảm nhận được sự thông thoáng rộng rãi, với kết hợp các mảng xanh được bố trí bằng việc thiết kế các khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì chỉ có vài khu vườn lớn tập trung. Với sự kết hợp xây dựng theo kiến trúc xanh dự án mang đến nhiều lợi ích về các mặt như: môi trường ( sử dụng ít năng lượng, chi phí bảo trì ít và kinh phí thấp), kinh tế, xã hội ( thân thiện với môi trường, tối ưu hóa mọi công năng trong công trình)

Sống tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden trung tâm quận 10, bạn và cả gia đình sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích vượt trội, một tổ hợp dịch vụ hoàn mỹ. Hơn nữa sống tại can ho Centrosa Garden là sống trong một căn hộ đẳng cấp với những đường nét thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho cả gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn, một phong cách sống hiện đại, sang trọng, bền bỉ theo thời gian.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *