Khám phá những ưu điểm nổi bật Laimian City HDTC

Là dự án căn hộ cao cấp đang trong quá trình thi công với diện tích lớn và cung cấp số lượng căn hộ khổng lồ cho thị trường, Laimian City (Raemian City) hội tụ nhiều ưu điểm đáng quan tâm và có thể là lựa chọn lý tưởng cho cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Laimian City – dự án hội tụ nhiều ưu thế

Dự án căn hộ Laimian City có nhiều đặc điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, giao thông để có thể trở thành một nơi an cư lý tưởng.

Dự án này nằm trên mặt tiền của đường Lương Định Của, quận 2. Chung cư Quận 2 có vị trí tốt, có sự kết nối giao thông thuận lợi giữa nhiều khu vực. Từ đây có thể đi vào trung tâm quận 1 hay quận Bình Thạnh thông qua nhiều con đường như từ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn hay thông qua cầu Thủ Thiêm 1. Đây đều là những tuyến đường mới, rộng rãi và lưu xe không nhiều. Bên cạnh đó, vị trí này còn mang đến nhiều tiện ích xung quanh cho dự án trong tương lai cũng như có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích khác ở trung tâm thành phố. Và với những gì đang sở hữu theo Trần Đình Hiếu có nên mua căn hộ Laimian City

Chủ đầu tư của Laimian City là Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà (HDTC) đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với dự án căn hộ Laimian City, HDTC còn bắt tay với các công ty uy tín về xây dựng, giám sát, thiết kế hàng đầu để có thể mang tới những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Laimian City  có diện tích khá lớn ( khoảng 131 ha) nhưng mật độ xây dựng lại không quá cao và có quy hoạch bài bản ngay từ đầu, nhà đầu tư cũng chú ý kết hợp nhiều mảng xanh vào trong nội khu của dự án, thêm vào đó, Lương Định Của là tuyến đường mới nên không khí xung quanh trong lành, mang đến môi trường sống thoáng đãng cho cư dân sau này.

Trong tương lai, khi dự án hoàn thành toàn bộ, cư dân có thể được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, cao cấp, chất lượng vượt trội, kết hợp với hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng tạo dựng cuộc sống hoàn hảo.

Thông tin về tiến độ của dự án Laimian City

phoi canh Reamian City

Dự án Laimian City đã bắt đầu xây dựng từ tháng 2 năm 2017, vào thời điểm này là đang tiến hành thi công móng cọc. Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2021, giai đoạn 2 sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2025. Với diện tích lớn, Laimian City sẽ cung cấp số lượng căn hộ lên tới 13.000 căn hộ cao cấp hiện đại và có không gian sống tiện nghi.

Laimian City có nhiều ưu điểm về cả vị trí, giao thông, chủ đầu tư uy tín đem đến sự an tâm về nhiều mặt, không gian sống kết hợp giữa sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên với tiện nghi hiện đại, cao cấp nên đây sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu tìm căn hộ để định cư lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *