Khu Q7 Boulevard Quận 7: Xu hướng đầu tư Siêu lợi nhuận

Q7 Boulevard Hưng Thịnh được mệnh danh là dự án bất động sản vàng tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh thị thành phố Hồ Chí Minh, Khu Q7 Boulevard Quận 7 mở ra trang sử mới tân tiến và đẳng cấp hơn cho bất động sản cao cấp.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Khu Q7 Boulevard Quận 7 tại GKG cho thuê căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard phòng gym hiện đại

Như quý khách đã biết, khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nằm ở mảnh đất “kim cương” với ba mặt đường đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ điều hòa. Theo đó, Khu Q7 Boulevard Quận 7 có hướng view ra mặt đường Nguyễn Lương Bằng giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này đem đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ di chuyển với hệ thống giao thông. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân Khu Q7 Boulevard Quận 7 tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, TTHC Quận 7 hay 10 phút tới Lotte.

Q7 Boulevard Hưng Thịnh thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoải mái vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống.Không chỉ là nhà, khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard còn đem đến những giá trị hoàn hảo cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard nhiều lựa chọn

Khu Q7 Boulevard Quận 7 ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản VN là Hưng Thịnh Corp. Hưng Thịnh Corp NĐT bất động sản nổi tiếng với những dự án bất động sản xa hoa, đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, quỹ đất đẹp, là chủ đầu tư chính thức Khu Q7 Boulevard Quận 7. Hưng Thịnh Corp với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái đô thị sẽ chắc chắn việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hoàn thành nhất. Bên trong Khu Q7 Boulevard Quận 7 là cả một không gian sống sang trọng tân tiến và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh – Smart Home được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý khách sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-2/

Ngoài ra, lúc đặt mua Khu Q7 Boulevard Quận 7 thời điểm này quý khách còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất sẽ là xe. Hưng Thịnh Corp, chủ đầu tư của dự án bất động sản cũng là một thương hiệu bất động sản uy tín với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại thành phố Hồ Chí Minh. Với Khu Q7 Boulevard Quận 7, Hưng Thịnh Corp mong muốn mang tới một không gian sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng. Để biết tin tức giá bán Khu Q7 Boulevard Quận 7 mới nhất, mời quý khách hotline với chúng tôi.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Khu đô thị sala