Lexington thích hợp với người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động

Dự án lexington residence quan 2 xây dựng một dự án căn hộ cuộc sống nghỉ dưỡng cho dân cư. Khu căn hộ Lexington vị trí tại đường Mai Chí Thọ tại quận 2 được xây dựng bởi Novaland cung cấp phong cách sống năng động. Hãy đến khám phá những đặc điểm nổi bật chỉ của Lexington.

cho thue lexington quan 2 còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ thue lexington luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

cho thue can ho lexington

Chung cư richmond nguyen xi Bình Thạnh là gì? Tại sao Hưng Thịnh lại đặt tên cho dự án căn hộ của mình là Du an chung cu Richmond city ? Căn hộ Richmon city …

Lexington mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Lexington đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Các nhà thiết kế Căn hộ Lexington đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Lexington chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ căn hộ Lexington, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Lexington với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Lexington không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Thanh toán Lexington theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết về Lexington quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Lexington Hotline: ( +84 ) 903 191 286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *