Lợi ích đem lại khi sử dụng tủ nấu cơm bằng gas là gì?

Tủ nấu cơm được vận hành nhờ điện năng nên hệ thống điện có thích hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến công dụng làm việc của thiết bị. Trước khi đấu nối dây dẫn điện, chúng ta cần xác nhận mức điện áp được ghi trên nhãn mác của thiết bị, và nhất định phải lắp thêm cầu dao để đề phòng việc rò điện. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đắc địa nhất bạn nên lắp đặt thêm một dây nối đất. Dây nối đất nên tránh các vị trí ngập nước hay gần nguồn nước, bể nước, và cũng nên tránh xa các khu để gas hay từ thời cổ đại cả ống gas.

>> Xem thêm thi công lắp đặt hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế của chúng ta khi lựa chọn điều này. ví như nhà mặt phố hàng, quán ăn hay tổ chức của bạn có nguồn điện thực sự ổn định, không hay bị quá tải, thì nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, vừa an toàn, sạch sẽ. Ngược lại, ví như khu vực chúng mình cư trú điện không ngừng nghỉ quá tải, sập/ tắt nguồn điện bất ngờ thì bạn phải chọn tử cơm công nghiệp sử dụng bằng gas để chắc chắn nguồn liên tiếp, không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp ăn.

Một sự chọn lựa tối ưu hơn cho các cá nhân/ đơn vị, đó là tủ cơm công nghiệp dùng bằng cả gas và điện. Nghĩa là khi cúp điện tủ sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu bằng gas, vẫn chắc chắn tính kinh tế, vừa an toàn cho người hưởng dụng.
Các tiêu chí để đánh giá hiệu suất của tủ cơm công nghiệp

3 tiêu chí hàng đầu để đánh giá trị hiệu suất của tủ cơm công nghiệp đó là: năng suất nấu, số khay chứa .

Quý khách nên phụ thuộc vào nhu cầu hưởng dụng để lựa chọn loại máy mócphù hợp. Tuy nhiên, quý khách không nên chọn một vài nồi cơm có dung tích lớn mà giá lại quá rẻ, nhãn hiệu và xuất xứ không rõ ràng, sẽ cho chất lượng không đẹp, hoặc không an toàn cho người dùng.
Vê công suất, quý khách nên tính theo lượng gạo mà tủ có giải pháp nấu tối đa trong một khoảng thời gian nhất định. Tủ cơm công nghiệp có công suất 20 – 100 kg tuỳ theo lượng gạo mà chọn lựa dòng tủ phù hợp.

Về số lượng khay, tủ cơm công nghiệp có kích cỡ và hình dáng đa dạng với số lượng khay là khác nhau,đáp ứng được mọi quan tâm hưởng dụng, mỗi khay có cách nấu được 3 kg đến 3.5 kg gạo. Như vậy tuỳ vào quan tâm hưởng dụng mà chọn lựa tủ bao nhiêu khay cho phù hợp ( tủ cơm 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay thậm chí là 24 khay). Đối với một vài bếp nhỏ chỉ nên chọn tủ nấu cơm 6 khay (150 suất ăn).

>>Bình gas dùng để nấu cơm, tìm hiểu tại đây: http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

Nên hưởng dụng Tủ cơm đúng với năng suất nấu, không được phép mua tủ nhiều khay trong khi chỉ nấu một vài khay, như thế sẽ gây ra lãng phí. Còn nếu sử dụng quá nhiều gạo cho một khay thì sẽ tạo ra tình trạng cơm sống.

Kinh nghiệm ử dụng tủ cơm công nghiệp hiệu quả

Sau khi chọn được tủ cơm ưng ý, quý khách lưu tâm cách hưởng dụng để đảm bảo có được cơm ngon nhất, hạn chế thời gian và nhiên liệu nhất:
– Lau khô hầu hết các khay chứa gạo

– Cho gạo đã đãi vào khay

– Đẩy khay vào tủ theo đúng rãnh của tủ

– Đóng tủ và cài chốt

– Bật nguồn điện cho tủ hấp cơm

– Tùy lượng gạo nấu, thông thường tắt nguồn nhiệt sau 50 – 60 phút

Những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp chúng ta quên di chuyển lỗi lo lắng mỗi ngày. Cơm nhão hay khô  chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại gì. bạn sẽ luôn có những giấc ngủ ngon và những suất cơm nóng hổi, thơm ngon. Đặc biệt với phương thức nấu, hấp là tạo hơi nóng xung quanh tủ với màn hình điều chỉnh nhiệt độ nhanh lẹ và hợp lý giúp quá trình nấu, hấp bằng tủ trở nên nhanh chóng. Cơm, cũng như thực phẩm chín đều, biện pháp nấu này khác so với phương pháp nấu cơm truyền thống (nhiệt cấp từ dưới lên) dễ tạo một lớp cháy (cơm) mà đôi khi hạt gạo không chín đều.

Giảm thiểu thời gian, nhiên liệu, công sức và chi phí: Tủ nấu cơm công nghiệp được vận hành với nguyên lý là đun nước sôi làm nên hơi. Hơi sẽ được phân bổ đều bao quanh các khay chứa gạo hoặc thức ăn. Qua đó cơm và thực phẩm sẽ chín nhanh,  đều,  ngon,  mà vẫn giữ trọn tối đa thanh phần dinh dưỡng. Không một vài vậy, tủ cơm công nghiệp với buồng hấp thụ nhiên liệu được sản xuất bằng inox đẳng cấp cho hiệu suất toản nhiệt lên đến 95% trong khi nồi truyền thống chỉ tọa lạc trong khoảng 40 – 50%. do đó tiết kiệm được một lượng lớn nhiên liệu được tiêu thụ.

>> Đơn vị cung cấp gas công nghiệp hiện nay: http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *