Lợi ích khi đầu tư vào dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi là gì?

Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn, đây là thành viên của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam vào 20/12/2007 (Đã hoạt động 11 năm) đã khẳng định năng lực của mình với nước bạn về khả năng cơ sở hạ tầng và đặc biệt bất động sản của mình được nhiều khách hàng yêu mến.

Và giờ đây Thị trường căn hộ Quận 2 đã và đang thực sự trở nên sôi động sau khi Tập đoàn GS E&C đầu tư và phát triển dự án Thủ Thiêm Xi tại đây. Theo Đánh giá về những dự án căn hộ Quận 2 bởi Phong Lê nhiều khách hàng mong muốn sở hữu dự án Thủ Thiêm để có được thông tin nhanh và chính xác nhất khách hàng.

anh du an thu thiem xi

Vị trí đắc địa và thuận lợi của Thủ Thiêm Xi

Vị trí dự án tại Số 10 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Với sự liên kết vùng này cư dân sống tại dự án sẽ dễ dàng kết nối, giao lưu với những khu vực lân cận Khi là cư dân nơi đây sẽ tiện lợi cho việc đi lại, muốn vào quận 1 chỉ cần qua cầu Thủ Thiêm 2 có 3 phút là đến, vào quận 3,5,10 mất có 10 phút đi lại, đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với 25 phút.

Với địa thế phía Đông Nam tiếp giáp Hồ Trung Tâm Thủ Thiêm, phía Đông Bắc là mặt tiền đường Bắc Nam, phía Tây Bắc là mặt tiền đại lộ Vòng cung, phía Tây Nam tiếp giáp đường nội bộ rộng 22,6m. Việc lưu thông vô cùng tiện lợi.

Quý khách muốn tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Thủ Thiêm Xi có thể xem đánh giá chi tiết của Lê Đình Phong. Là dự án quy mô lớn nên năng lực và uy tín là điều mà nhà thầu này cần có được khi đảm nhận dự án mới của GS E&C ngày.

Thủ Thiêm Xi – Toàn cảnh vị trí đắc địa của Thủ Thiêm, Quận 2

Từ vị trí này, Thủ Thiêm Xi tiếp nhận các dịch vụ cao cấp nhất của thành phố Hồ Chí Minh từ giải trí, văn hóa, học tập, đến sức khỏe như: Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, Sân vân động Thủ Thiêm, Khu bảo tồn Thủ Thiêm, Nhà văn hoá Thủ Thiêm, Toà nhà cao nhất Việt Nam Empire City Tower, Trường học quốc tế Thủ Thiêm,Bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm

Vị trí là một lợi thế, một số dự án đình đám căn hộ mới tại quận 2 được Phong Lê cập nhật tại chuyên trang ledinhphong.vn do những chuyên gia có kinh nghiệm tại thị trường quận 2 phụ trách cập nhật liên tục. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về giá bán của Thủ Thiêm Xi hoặc các dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm quận 2 một cách chính xác nhất.

Cơ hội sở hữu những căn hộ 5 sao tại Thủ Thiêm Xi

Căn hộ Thủ Thiêm Xi được thiết kế đa dạng về diện tích, quỹ căn, với nhiều mức giá phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng

Chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư khi hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Chỉ với số vốn ban đầu trên dưới 1 tỷ đồng, khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm BĐS.

thu thiem xi can ho cao cap

Dự án sở hữu tiện ích đồng bộ, vị trí đẹp có tính kết nối cao, nằm tại trung tâm quận 2 trên trục đường quốc lộ với tốc độ phát triển nhanh.

Với những điều kiện như trên, có thể nói chung cư Thủ Thiêm Xi đang sở hữu những điểm cộng tuyệt đối để có thể trở thành dự án cạnh tranh nhất trong lĩnh vực cho thuê hiện nay. Đồng thời, khách hàng đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội này để kinh doanh sinh lời cao trong tương lai.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *