Long Phú Residence dự án Nhà phố thiết kế hàng đầu tầm nhìn thoáng

biệt thự Long Phú Residence Long An “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những thế mạnh về địa điểm cho đến không gian sống sinh thái xanh cao cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những đất nền biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức đang được nhiều KH có yêu cầu mua đất nền biệt thự cao cấp định cư tại Long An hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó vài dấu ấn ngay bên dưới đây chính là những nhân tố cơ bản thu hút sự để ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: du an Unico Thăng Long

Dự án đất nền Long Phú Residence thiết kế hàng đầu

Dat Nen Xay dung Tran Anh sở hữu địa điểm kim cương, tiếp giáp với các mặt đường lớn: quốc lộ 1A và lân cận công viên, hồ điều hòa. Bởi lợi thế nằm ở khu quy hoạch đô thị mới của Long An , dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Bến Lức tiện lợi tiếp cận nhiều tiện ích lân cận như trung tâm hành chính, sân thể thao huyện Long An ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Với những hạ tầng Tiện ích biệt thự Long Phú Residence Long An , cộng đồng dân cư nơi đây khi chính thức nhận bàn giao Đất nền sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , ví dụ như: Sân Tập Golf phương đông, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,… Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Dat Nen Xay dung Tran Anh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence tầm nhìn thoáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Bến Lức nằm trong tổ hợp dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Trần Anh cùng với 1 số các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác như: Solar City, Phúc An Garden, Trần Anh Riverside….Đặc biệt hơn cả, huyện Long An giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Long An từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức là tổ hợp gồm 30.631 m2, Quy mô Long Phú Residence Bến Lức Long An: 162 căn nhà phố, 200 căn biệt thự. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với Đất nền từ 75 – 120 m2, riêng căn góc có diện tích từ 145m2 trở lên bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đến với Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/marina-complex-da-nang/

Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố Bến Lức trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức. Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Được xem như 1 phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Bất Động Sản ở, Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức với vị trí chiến lược đối ứng với khu công viên, gần nhiều công trình quan trọng của thành phố sẽ mang tới cho cư dân khu đô thị tương lai không gian sống riêng tư, yên tĩnh song không kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Tham khảo bởi: Khudothisalathuthiem.net