Lý do nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River trong thời điểm hiện tại

Đầu tư dự án Sunshine Diamond River hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng có ý định đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng ” việc đầu tư vào căn hộ chung cư Quận 7 vẫn không phải là quyết định sáng suốt “. Vậy, đâu là kết quả trả lời cho việc đầu tư vào du an Sunshine Diamond River sẽ mang lại giá trị lợi nhuận?

Để tìm kiếm câu trả lời đó, mời quý khách theo dõi bài viết trong chủ đề này, nhóm SaleReal sẽ cập nhật và đánh giá chuyên sâu về những tiềm năng sẵn có mà căn hộ Quận 7 đang sở hữu. Bài viết này sẽ giúp quý khách đưa ra hướng đi đúng đắn cho việc đầu tư vào một sản phẩm thuộc khu vực Quận 7 trong thời điểm hiện tại.

hinh anh sunshine diamond river

Vì sao nên đầu tư Sunshine Diamond River

Giá bán căn hộ Sunshine Group hợp lý trong thời điểm này

Hiện tại, căn hộ Quận 7 chỉ có giá bán tầm 50 triệu/m2, đây là thời điểm vô cùng thích hợp nếu những nhà đầu tư có am hiểu sâu về thị trường ở khu vực Quận 7. Bởi lẽ, vị trí tọa lạc mà căn hộ Quận 7 đang tọa lạc có vị trí liền kề với trung tâm Quận 7 nhưng lại nằm trong lõi quy hoạch phát triển nền kinh tế khu Nam. Vậy nên rất nhiều dự án hạ tầng đô thị và giao thông được tiến hành thi công rầm rộ, đây sẽ là những yếu tố chờ mang lại nguồn thu nhập lợi nhuận cho khách hàng sau khi tất cả được đi vào hoạt động, điển hình như sau:

tien ich noi bat tai du an sunshine diamond river

sunshine diamond river moi truong song

– Cụ thể, ngay trước mắt hiện diện của dự án Sunshine Group đó chính là mở rộng 2 tuyến đường Huỳnh Tấn Phát và Đào Trí ra thành lộ giới 30 – 40 m. Đây đều là 2 tuyến đường chính ảnh hưởng đến việc đi lại trong đời sống của cư dân. Tuy nhiên,m sau khi những tuyến đường này đã được mở rộng thì vấn đề đi lại sẽ quá đỗi thuận tiện hơn bao giờ hết.

– Thứ hai đó chính là dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 cũng đang được phê duyệt, dự kiến dự án cầu này sẽ có kinh phí đầu tư khoảng 5.200 tỷ đồng với cấu trúc dài 2km bắt từ khu đô thị Thủ Thiêm sang khu chế xuất Tân Thuận.

– Thứ ba đó là dự án tuyến Metro Số 4 có kinh phí đầu tư là 97.000 tỷ đồng, sau khi dự án giao thông này được đưa vào hoạt động thì việc kết nối các quận, vùng ven thuộc khu vực phía Nam sẽ được diễn ra rất thuận tiện.

– Đặc biệt, có một dự án bất động sản có quy mô lớn ảnh hưởng rất nhiều đến dự án Sunshine Diamond River trong tương lai đó chính là sự hình thành của dự án khu đô thị Mũi Đèn Đỏ nằm ngay trung tâm hành chính Quận 7, dự án này có quy mô lên đến 118 ha, hiện diện bên trong là khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế với nhiều tiện ích nội khu khá đa dạng, mang đến nhiều sản phẩm đầu tư như căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà phố,… Được thực hiện với số vốn đổ vào lên đến 6 tỷ USD.

Vừa rồi là bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal muốn gửi đến quý khách những thông tin có giá trị giúp quý khách nhận thấy được tiềm năng để đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River đúng thời điểm, mang lại hiệu quả sinh lợi lâu dài.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *