Thu Thiem Empire City

Mạng lưới tiện nghi riêng ở mỗi tòa căn hộ chung cư của công trình Empire City

Dự án bất động sản ban can ho Empire City có tổng S hơn 17 hecta, mật độ xây dựng khá thấp chỉ 40%, phần còn lại dành cho không gian cây xanh và các tiện ích. Trên 2000 m2 của công trình được sắp đặt làm công viên cây xanh sinh thái, người dân ở công trình căn hộ Empire City có thể hòa mình vào thiên nhiên sau 1 ngày lao động mệt nhọc, cùng luyện tập thể thao, cùng chơi đùa với trẻ con và có các buổi tiệc ngoài trời… Các tiện ích được chuẩn bị gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn, khu vực thư giãn cạnh hồ bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ con, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, coffee shop….

Với những tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Intercontinental Phú Quc sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mà khách hàng sẽ chọn cho kỳ nghỉ của mình . Click here Không ai khác ngoài nhà đầu tư biệt thự Intercontinental Phú Quc sẽ được hưởng lợi đáng kể từ điều này.

Khu Căn h qun 2 có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một Can ho quan 2 với giá tốt nhất chưa từng có.

Thu Thiem Empire City

Để đem lại đời sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ những dân cư của Empire City, ngoài các hệ thống hạ tầng tiện ích dịch vụ hoàn hảo chung, chủ đầu tư còn chủ trương phát triển hệ thống tiện ích khác biệt tại mỗi tòa chung cư trợ giúp mọi người dân thấy dễ dàng, thoải mái và tiện nghi nhất lúc sống ở đây. Đặc biệt, toàn bộ cơ sở vật chất được xây dựng đều sẽ bảo đảm chuẩn quốc tế năm sao, trang trọng và cao cấp hàng đầu trong khu vực.

Nhà đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Để ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và điều phối của nhà đầu tư, người mua nhà sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong trường hợp người mua nhà muốn có chỗ đậu xe riêng biệt, họ phải thanh toán thêm cho nơi đậu xe riêng biệt này. Nếu như không, vấn đề đậu xe sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên người đến trước được phục vụ trước. Bên cạnh đó, chủ đầu tư công trình Empire City Quận 2 cũng chú trọng đến vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho người dân của mình với mạng lưới an ninh được bảo đảm 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp trên toàn khu vực.

Ngoài hệ thống tiện ích chung tối ưu, ở từng tòa chung cư còn là một hệ thống tiện nghi khác biệt, tiểu biểu như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng chơi trẻ nhỏ, phòng luyện tập thể dục thể thao, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng giải trí, phòng đa chức năng, rạp chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng hai: hồ bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm nghỉ ngơi kế hồ bơi, khu thư giãn bên cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ với phòng tắm hơi.

Tầng bốn: khu vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng năm: bể bơi tiêu chuẩn dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi cạnh bể bơi, khu thư giãn kế bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ có ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là người dân của dự án Empire City bạn sẽ không còn phải lo ngại gì đối với toàn bộ đòi hỏi thiết thực mỗi ngày trong đời sống của mình, tất cả đều sẽ được phục vụ một cách mau chóng và cao cấp nhất ngay xung quanh khu vực nhà ở của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *