Máy bơm công nghiệp trong xử lý các vấn đề môi trường

Có thể nói hiện nay ngành công nghiệp môi trường đã được chú trọng và quan tâm nhiều từ các quốc gia trên thế giới. Máy Bơm là một phần thiết yếu của những ngành công nghiệp môi trường, cả máy nén khí và máy thổi. Mới đây, trên blog của công ty mình, chủ tục của giải pháp bơm Australia, Mike Hurlbatt đã thay mặt một vài nhà nhập khẩu máy bơm Matra nhập khẩu của Ý đã đưa ra một danh sách ứng dụng của máy bơm trong công nghiệm môi trường.


Ứng dụng môi trường của máy thổi và máy nén khí.
Một số hoạt động của sử dụng máy bơm trong xử lý môi trường
Sục khí Ao – Hồ
Một sự kết hợp của máy nén và khuyếch tán được sử dụng để bơm không khí giàu oxy vào ao, hồ. Điều này giúp làm tăng nồng độ oxy trong ao và giúp làm chậm qui trình trì trệ ( Stagnation Process ). Chúng cũng được dùng để tăng oxy trong nước khi lượng oxy trong nước thiếu hụt, không đủ để cá sống sót. Một ví dụ hoàn hảo là thiết bị sục khí nhỏ trên một bể cá.
Sục khí nước thải
Máy nén khí và khuyếch tán cũng được dụng để xử lý nước thải theo cùng cách mà chúng được ứng dụng trong ao, hồ, bể cá. Khi nước thải được oxy hóa, nó cung cấp một môi trường rất tốt nhất đối với các vi sinh vật hiếu khí phát triển mạnh. Điều này cho phép chúng để tạo ra hí Gas từ nước thải. những máy nén khí và khuyếch tán có biện pháp được điều chỉnh để cung cấp điều kiện để phát triển tối đa khả năng của vi sinh vật trong nước thải.

>> Xem thêm các thông báo khắc: Click here
Chế tạo khí sinh học
Khi quá trình sục khí được ứng dụng đối với những bể bùn và bể chứa lọc đặc thù, nó sẽ phát sinh khí sinh học.
Tận thu khí Gas bãi rác
Khí bãi rác là kết quả của “phân hủy” của rác. Một hệ thống thu gom khí, dòng bỏ và nén khí. loại máy cuối cùng được sử dụng đối với khí hóa lỏng hoặc nhiên liệu sưởi ấm.
Ứng dụng nhà máy xử lý nước
Xử lý nước bao gồm nhiều giai đoạn. Bởi vậy, nhiều loại máy móc bơm đặt chìm nước thải, máy bơm đặt cạn Matra khác nhau được vận hành trong một số nhà mặt phố máy xử lý nước. Bơm dùng cho các ứng dụng xử lý nước thải thường được đến đại lý là máy bơm nước thải. các máy bơm nước thải thông dụng nhất là máy bơm ly tâm, dòng phong phú thứ hai là máy bơm nước đặt chìm.
Máy bơm ly tâm
Máy bơm ly tâm đang rất đa dạng tại các cơ sở xử lý nước, vì chúng dễ dàng bảo trì, Bảo dưỡng, dễ dàng vận hành, hoạt động nhờ thiết kế không phức tạp. Chúng được biết đến với một loạt một số khả năng và tốc độ hãng chảy thông suốt. Chúng làm việc tuyệt vời với những loại chất lỏng có độ nhớt thấp và tốc độ dòng chảy cao. Máy bơm nước Matra ly tâm sử dụng nguyên tắc dẫn nước vào cánh bơm, nơi mà động năng được chuyển sang năng lượng thủy động lực học.
Máy bơm nước đặt chìm tsurumi
Trong một số thời gian đầu tiên, nước thải và bùn thường được di chuyển bằng bơm nước thải chìm. Máy bơm nước tõm được đặt tên như vậy bởi vì chúng hoạt động trong nước, động cơ và dây điện đều được bịt kín, an ninh nước ra ngoài, điều này làm đối với chúng phù hợp đối với việc vận hành dưới nước.
Một số ứng dụng khác
Theo ông Hurlbatt: Máy bơm có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp và môi trường khác nhau. Bất cứ loại chất lỏng, bùn hoặc chất khí nào khi cần đi đến, xử lý, luôn có một máy bơm sẵn sàng để phục vụ.

>>> Xem thêm thông báo khác tại đây <<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *