Mở bán chính thức khu phức hợp Eco Smart City Quận 2

Thời điểm mở bán dự án Eco Smart City chắn chắn sẽ thu hút được rất đông khách hàng tìm đến khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng như Quận 2. Dự án mời này vẫn đang hoàn tất công cuộc chuẩn bị sao cho phục vụ tốt nhất chương trình mở bán căn hộ lần đầu tiên. Cùng đón đọc bài viết sau đây để tìm hiểu xem có gì hấp dẫn và đáng chờ đợi tại Eco Smart City này nhé.

Có gì tại căn hộ Thủ Thiêm: Eco Smart City

Lotte sẽ sớm trình làng dự án có tên gọi Eco Smart City tại Thủ Thiêm, Quận 2. Nổi tiếng là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. đơn vị đến từ Hàn Quốc này đang cho thấy được sức hút của mình, độ lan tỏa thương hiệu từ Hàn Quốc ra đến toàn Châu Á. Việt Nam được đánh giá là một điểm đến giàu tiềm năng và lý tưởng của Lotte. Sản phẩm lần này được mang đến sẽ là công trình nhà ở cao cấp, thi công hiện đại kiến tạo thành khu đô thị xanh thông minh. Nhanh chóng đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, dự kiến thời gian tới chủ đầu tư sẽ ra mắt chính thức dự án Quận 2 tới tất cả mọi người.

Khu số 2A sẽ là nơi mà công trình thi công. Khu vực này có tổng diện tích đất trống là 16,71 ha. Với diện tích này chủ đầu tư sẽ xây dựng khu phức hợp với nhiều không gian nhà ở và tiện ích khác nhau. Đồng thời, Lotte cũng sẽ quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống đường giao thông nội bộ, phục vụ cư dân đi lại.

Để mang đến công trình đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lotte đã bỏ ra số tiền lớn lên đến 2,2 tỷ để hoàn thiện dự án tại Thủ Thiêm. Đây là số vốn khủng nhất từ trước đến nay được chủ đầu tư này chi trả để xây dựng căn hộ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team quy hoach eco smart city sẽ là tổ hợp cao cấp với những tiện ích hấp dẫn, trung tâm thương mại tiện nghi và nhà ở chất lượng, khách sạn siêu sang mà khách hàng có thể tìm đến để trải nghiệm, sinh sống và tận hưởng cuộc sống.

Kết nối nhiều điểm nếu xuất phát từ dự án Eco Smart City

Từ điểm bắt đầu là chung cư Quận 2, khách hàng có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác trong khu vực, đặc biệt là các tiện ích bao quanh dự án, các công trình khu đô thị chất lượng và đẳng cấp. Chưa hết, khu vực này còn có ưu thế tiếp cận nhanh chóng các địa chỉ sầm uất và phát triển dẫn đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với quỹ thời gian chưa tới 5 phút, gia đình thuận tiện đi đến các trung tâm thương mại, di chuyển sang chợ Bến Thành, tại đây còn gần với Phú Mỹ Hưng hay nhiều dự án cao cấp khác.

thiet ke eco smart city

Gia đình đang vất vả chọn lựa nhà ở tiện nghi và sở hữu môi trường sống tốt thì Eco Smart City sẽ là gợi ý tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua. Nhà ở ngay tại trung tâm đô thị sẽ giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời căn hộ Quận 2 này vẫn đảm bảo mang đến không gian bình yên nhất cho gia đình bạn.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *