Mua căn hộ Masteri An Phú- khách hàng được hỗ trợ vốn từ Ngân hàng uy tín số 1 Việt Nam.

Được biết đến là dự án thứ 4 trong chuỗi thương hiệu Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment đứng lên làm chủ, cũng giống như các dự án khác dự án dự án này được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và đặc biệt quý khách sẽ nhận được ưu đãu lớn khi mua căn hộ của dự án trong tháng này.

masteri an phu

Dự án Can ho Masteri An Phu được tọa lạc tại số 175 Xa Lộ Hà Nội, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối quận 2 với các quận lân cận cũng như dễ dàng di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố. Tại dự án quý khách hàng chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố, nằm giữa ga số 6 và 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và ngay khu dân cư cao cấp Thảo Điền

Dự án được triển khai với nhiều loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 48m2 – 92m2. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 45 – 52 m2, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 59 – 72m2, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 86 – 92m2. Được thiết kế với 352 căn hộ dự án trang bị cho mình hệ thống ba tầng dịch vụ và thương mại, với diện tích rộng cùng với tiện ích thì khu trung tâm thương mại này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các khách hàng. Dự án Masteri An Phu Quan 2 được trang bị hệ thống điều hòa tổng cho cả hành làng và sảnh căn hộ, khu vực hầm để xe rộng rãi có sức chứa lớn cho 400 xe ô tô và 651 xe máy và các loại phương tiện khác.

Ngoài ra dự án còn nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank, một trong những ngân hàng có uy tín số 1 Việt Nam, với uy tín này khi mua dự án căn hộ Masteri An Phú quý khách hàng sẽ được mua căn hộ với lãi suất cố định trong 3 năm.

Với uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cũng như ngân hàng bảo lãnh, dự án Masteri An Phu sẽ là một dự án tiềm năng và nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *