phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Mức độ hot của Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang

Tìm hiểu thêm Nhằm hiểu kỹ hơn về tiềm lực của Condotel AB Central Square Tran Phu khi dự án này được đưa vào hoạt động, chúng ta nên phân tích giá trị của công trình này trên sàn bất động sản Nha Trang nhằm thấy được những nhân tố vô cùng đặc biệt của dự án tầm cỡ hoành tráng này. Dự án Condotel AB Central Square Trần Phú được dự đoán sẽ đem đến lợi tức không nhỏ cho những chủ sở hữu do sức hút từ sự phát triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là rất lớn: http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-ab-central-square-tran-phu-dau-tu-tot-khong.html.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp https://goo.gl/G73kLm. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát duannhakhangdien.com, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và tổng hợp mới đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang tiếp đón hơn bốn triệu lượt khách lưu trú qua đêm trong tổng số 15 triệu lượt khách thăm quan. Cụ thể, nếu xét về nguồn khách du lịch, chủ yếu là khách trong nước, còn lại là khách nước ngoài, trong đấy có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, dẫn đầu là các quốc gia Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là du khách đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, số lượng khách du lịch tới với thành phố biển này đã tăng thêm 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kéo theo đấy là lượng khách du lịch lưu trú ở đây cũng gia tăng đáng kể đến 2,2 triệu.

Với mức độ tăng trưởng này, thị trường du lịch ở thành phố Nha Trang vô cùng khởi sắc, kéo theo đấy là sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại đây do công suất phòng hiện nay ở Nha Trang đang không đáp ứng đầy đủ đòi hỏi của khách và sự gia tăng này, trong khi đòi hỏi về phòng nghỉ hotel cao cấp 4 tới năm sao được dự kiến tăng lên rất mạnh trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, so với tình hình tiến triển chung hiện nay, bất động sản Nha Trang là 1 trong các thị trường có đầu ra khá ổn định, nhất là đối với những dự án cao cấp.

Tạo được sự quan tâm lớn từ khi xuất hiện, dự án bất động sản Condotel AB Central Square tọa lạc ở số 44 Trần Phú, sở hữu tới 3 mặt tiền trung tâm, hướng ra các trục đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với các dự án khác trong vùng, Condotel AB Central Square vẫn chiếm lợi thế hơn do tranh thủ được thế mạnh từ vị thế, là chỗ đón đầu và cũng là nơi đổ về của những đường lớn. Bên cạnh đó, công trình Condotel AB Central Square lại là dự án tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB phát triển với hy vọng trở thành biểu tượng vươn cao mạnh mẽ của du lịch Nha Trang và chất lượng dịch vụ phòng nghỉ hotel 5 sao. Chính điều đấy đã trở thành 1 sự hẫu thuẫn mạnh, đem lại lợi ích cho những chủ đầu tư. Công trình sẽ chỉ có tổng cộng 242 căn hộ hotel condotel, trong đó có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều view biển cùng những tiện ích đẳng cấp nhất, bảo đảm sẽ đem tới sự vừa ý tuyệt đối cho khách khi đến nghỉ dưỡng ở những căn hộ này. Rõ ràng, những yếu tố khác biệt đã tạo ra trị giá khá cao cho dự án bất động sản Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *