Nên chọn mua máy bơm công nghiệp như thế nào

Trên phân khúc Việt Nam hiện tại một số loại bơm công nghiệp phong phú như: máy bơm tăng áp, máy bơm hút bùn, máy bơm ly tâm, bơm nước thải…Được sử dụng chủ yếu đối với chế tạo công, nông nghiệp, bơm công nghiệp đóng chức năng lớn trong việc cung cấp và xử lý nước, nước thải, bơm hút bùn…Việc đảm bảo hữu hiệu vận hành và duy trì tuổi thọ của loại loại máy móc này, quý quý khách cần lưu ý những điểm sau đây:

Cách chọn máy bơm công nghiệp nơi đặt phù hợp

– Máy bơm nước dùng cho công nghiệp thường có khối lượng lớn, rất cồng kềnh, việc di chuyển gặp nhiều trở ngại việc xác định vị trí đặt máy thích hợp là điều hữu ích. Máy cần được đặt ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn, tránh bị rung, lắc khi vận hành. Nên đặt máy tại vị trí gần nguồn nước sao đối với độ dài tuyến đường ống vận chuyển nước từ cabin lên thân máy hợp lý, không dài quá. Điều này sẽ tác động trực tiếp tới tốc độ hút đẩy của máy, làm tiêu tốn năng lượng không hữu ích.

– Không hưởng dụng một số vật thể kín để bao bọc hay phủ lên máy bơm. Do lượng nhiệt tỏa ra rất nhiều việc che chắn kín sẽ làm ảnh hưởng quá trình tản nhiệt, làm máy bị nóng không cần thiết.

>> Click here để nghiên cứu kỹ thêm

Xác định nguồn nước và lưu lượng công suất nước cần bơm của máy bơm

– Có rất nhiều hãng máy bơm nước công nghiệp với công suất khác nhau, được thiết kế đối vớinhững đích hưởng dụng cụ thể. thượng đế cần lưu tâm kỹ lưỡng môi trường và điều kiện mà máy sẽ dùng để có lựa mua tối ưu nhất.

– Khi sử dụng máy bơm nước công nghiệp, cần xác định rõ nguồn nước và lưu lượng để chắc chắn máy vận hành hiệu quả. Tùy theo để mắt tới sử dụng bạn có cách chọn cho mình hãng loại máy móc mócphù thích hợp với môi trường hoạt động. Nhiệt độ chất lỏng bơm quá cao sẽ là, hỏng đầu cabin, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Trong trường thích hợp máy bơm nước vẫn sử dụng nhưng không tưởng nước lên, khách hàng cần tắt máy từ thời phong kiến tức thì, kiểm tra lại mực nước mồi dẫn và động cơ máy.

Không ngừng nghỉ kiểm tra đầu cabin và ống dẫn của bơm công nghiệp matra

– Quan tâm kiểm tra định kỳ đầu cabin và ống dẫn để đảm bảo máy được chạy trong điều kiện tiềm năng nhất. Nếu như bị kẹt rác, bao bóng nilon…đầu cabin sẽ không hút được nước lên. nếu ống dẫn bị vỡ, nước tràn ra ngoài, không chắc chắn hãng nước về đúng vị trí cần chảy…

– Tuyến đường ống dẫn nước phải đúng đường kính, hạn chế chắp nối, gấp khúc quá nhiều làm giảm tốc độ chảy và công suất của máy. Khi máy hoạt động yếu, tiếng ồn phát ra quá nhiều, to hơn bình thường, cần kiểm tra dầu và độ mòn của động cơ. Để máy vận hành ổn định, cần thường xuyên bắt đầu bảo hành máy, khắc phục một số bộ phận bị hư hỏng và thay mới nếu như cần.

>>> Xem thêm thông tin tại đây <<<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *