can ho one verandah

One Verandah từ trải nghiệm đến niềm tin

Căn hộ One Verandah có nên mua? những lý do khiến dự án trở thành nơi an cư lý tưởng dành riêng cho các doanh nhân thành đạt? Dự án căn hộ thứ hai của MapleTree hội tụ các yếu tố kiến tạo nên một cuộc sống lý tưởng, bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ vài nét tổng quan về dự án

niềm tin về sản phẩm của chủ đầu tư Singapore, tại Thạnh Mỹ Lợi hiện nay có rất nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp của tập đoàn bất động sản Singapore, sống tại One Verandah à những giây phút tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Dự án One Verandah từ trải nghiệm đến niềm tìn về chất lượng sống về thương hiệu của MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore có khá nhiều sản phẩm thành công tại Việt Nam.

One Verandah quận 2 khi kinh tế ngày càng đi lên, điều kiện vật chất được nâng cao, nhu cầu sinh hoạt và môi trường sống ngày tốt hơn. Theo đó, sỡ hữu một ngôi nhà với môi trường sống lý tưởng là mục tiêu của nhiều người. Cho dù gia đình bạn có con nhỏ cần môi trường thiên nhiên để phá triển toàn diện hay gia đình bạn có người lớn tuổi cần môi trường trong lành để duy trí sức khỏe thì One Verandah là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

One Verandah nơi đáng sống: One Verandah nơi đáng sống cho mọi gia đình

can ho one verandah

Vài nét về công trình One Verandah

Dự án One Verandah là một dự án đẳng cấp toạ lạc thuộc trung tâm thành phố HCM. Can ho One Verandah nằm trên địa giới hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi, thuộc q2. Nhà đầu tư căn hộ là Tập đoàn Mapletree đến từ Singapore. Ông lớn này có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhiều căn hộ trong số khu châu Á, và những công trình của đơn vị triển khai đã chinh phục được nhiều sàn khó tính như Nhật, Hàn…

One Verandah ẩn chứa 4 toà tháp căn hộ cao 29 tầng, Với khoảng tám trăm sản phẩm. Công trình có tổng diện tích quy hoạch là 1,7ha trong đó 40% diện tích được dùng cho mục đích xây dựng. Phần còn lại được sử dụng cho mục đích sắp đặt nhiều hạng mục dự án khuôn viên vườn hoa, đường di chuyển nội bộ… Diện tích trồng cây non tại dự án One Verandah rất cao, gây thành 1 không gian sống xanh tuyệt mỹ, mát lành.

Không gian sống xanh của căn hộ One Verandah: https://www.khudothisalathuthiem.net/can-ho-one-verandah-song-xanh-mo-uoc/

4 block của công trình được gọi tên lần lượt là Soleil (mặt trời), Viento (gió), Jarrdin (cây cỏ) và Ceil (bầu trời), cà căn hộ trở nên 1 bức tranh tự nhiên của tuyệt diệu, toạ lạc bên dòng sông. Căn hộ với bốn mặt đều là view hướng mặt sông, nên dù là căn hộ thuộc vị trí nào cũng đều có khả năng ngắm nhìn sông Sài Gòn từ ngôi nhà.

dự án ẩn chứa các cơ sở vật chất đẳng cấp theo chuẩn mực năm sao, Với hồ bơi, bể tạo sóng, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm mua sắm.

Giao thông di chuyển lại thuận tiện từ căn hộ One Verandah

Bởi nằm giữa trung tâm Sài Gòn, cần công trình tận dụng được Hạ tầng giao thông quận 2 đi tới thuận tiện. One Verandah cũng toạ lạc ngay sát cạnh 4 trục đường chánh, nên tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho cư dân sinh sống tại đây trong số khu nội thành và tới các vùng liền kề. Ngoài ra công trình của thành phố đang triển khai gây dựng cầu nối đến đảo Đảo Kim Cương, lúc cây cầu được hoàn thành việc di chuyển của nhiều cư dân One Revandah còn mau chóng, thuận tiện trên nữa. Hạ tầng phía trong công trình cũng được đầu tư bài bản, chi tiết, vì thề chất Số lượng nhiều con đường nội bộ của dự án cũng rất đảm bảo về ánh sáng thoát nước, và không gian xinh đẹp mắt.

Thông tin cần biết về căn hộ One Verandah: https://www.khudothisalathuthiem.net/one-verandah-can-ho-cao-cap-sap-ra-mat-tai-khu-vuc-thanh-loi/

Hiện tại, mức giá của nhiều căn hộ trong số dự án đang ở mức khá cạnh tranh. Nhìn vào mặt bằng giá cùng và năng lực mà dự án có thể mang tới, thì ích lợi của công trình chắn sẽ còn tăng lên cao trong thời điểm đến. Khách hàng nên tận dụng thời điểm để nắm trong tay những căn hộ trong số thời kỳ này, lúc mà mức giá cả của nó đang quá tối ưu. Do do đây là một sản phẩm mà cao cấp gắn liền với những cấu trúc, tiện ích mà nó chứa đựng sẽ trở thành mục tiêu về 1 địa điểm sống lý tưởng của khá nhiều người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *