Palm Garden Keppel Land sự giao thoa giữa hiện đại và thiên nhiên

Phân khu vực căn hộ chuẩn mực bị thành mắt trên khu đô thị Palm City tạo phức diện tích xây dựng là một,9 ha, toàn khu vực dự án tọa lạc trong số khuôn viên khép kín của khu đô thị Palm City rộng hơn 30 hecta bởi tập đoàn Keppel Land của Singapore chính thức đầu tư. Theo quy chế tạo lập tạo sẵn thì Palm Garden sẽ xây dựng thành 4 block, có tầng cao là 35 Với trên 1000 căn hộ đẳng cấp.

palm garden su giao thoa giua cuoc song hien dai va thien nhien

Căn hộ Palm Garden thể hiện diện mạo mới theo cách Singapore

Các quy chế sẵn tạo của chiến lược của Keppel Land gồm có: bể bơi đẳng cấp theo quy chuẩn quốc tiễn, những gồ bơi phong phú Với mỗi độ tuổi, khu thể dục thể thao, phòng tập thể hình – Yoga cao cấp, công viên cây non, khu vực vui chơi giải trí trẻ em khác biệt với các dự án tại thị trường căn hộ quận 2 khác.

cong vien tai du an palm garden

Ngoài các cơ sở vật chất được hình tạo sẵn tạo thì can ho palm garden keppel land còn tạo điểm nhấntừ chánh vẻ sáng trúc của chính công trình. Mỗi căn hộ có cấu trúc mở Với những căn hộ chung cư đều có cửa sổ và ban công rộng lớn, cách nhìn cuốn hút, dấu ấn của dự án là những lối thông gió thoáng mát. Hành lang, sảnh chờ, được kiến tạo rộng rãi, sàn sảnh được lát đá cẩm thạch, tường sảnh ốp gạch sang trọng. Từng căn hộ trên Palm Garden Keppel Land đều lót ván gỗ, đèn điện âm tường. Các thiết bị đều lối âm tốt dụng cụ nhà bếp, nhà tắm hoàn thiện. Những cấu trúc đều được lắp đặt khoa hoạc và tiên tiến.

Quy hoạch của căn hộ Palm Garden Quận 2 tọa lạc trong khu vực Nam Rạch Chiếc, nhiều tuyến đường cực kỳ dễ dàng. Chiến lược ẩn chứa ưu thế mới Đối với nút giao Đại Lộ yên Phú, tiếp liền cao tốc Long tạo và Xa Lộ Hà Nội – Đại Lộ Đông Tây.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang trở thành điểm nóng của căn hộ tại quận 2. Nhờ được thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông và tọa lạc tại vị trí đắc địa gần với khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm quận 1 và khu công nghệ cao quận 9.

Đây là khu vực tập trung của rất nhiều dự án trong vài năm trở lại đây, để có thể tìm hiểu thêm về khu đô thị Nam Rạch Chiếchttp://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Kèm theo những phân tích về tiềm năng phát triển cũng như tổng thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Hy vọng sẽ kiến xây tương tự như khu vực đô thị mới Thủ Thiêm, khu vực hành chánh mới khu vực Cát Lái, kế hoạch Thảo Điền và hàng loạt những tiện ích ngoại khu như bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trường học.

Tiến độ xây dựng của Palm Garden Keppel Land sẽ tiến hành như thế nào

thời kỳ hiện tại của du an Palm Garden là chỉ vừa được khởi công xây dựng vô tháng 10 5 2017. Tuy vậy mọi tiện nghi trên đây đang dần đồng bộ Toàn bộ, có điều dự án là chánh sách 2 của kế hoạch khu Palm City. Chiến lược đã hoàn tạo Palm Heights và là cơ sở cùng của toàn dự án Palm City.

giá thành Bán của dự án Palm Garden Quận 2 vẫn chỉ làcác thông tin tạm tại. Những mức giá cả hiện tại thì những website đăng tải cực kỳ những người người hoang mang và lo ngại. Nguyên do chánh là vì chiến lược vẫn chưa đến giai đoạn công bố chánh thức. Giá thành bán và mặt bằng chưa tạo thông tin chính xác về giá sàn từ khi khởi công đến tại.

thời điểm công bố sẽ chính thức đưa ra vào tháng 11/2017. Tuy thế các đối tác của Keppel Land cũng nắm được mức giá thành bán. Đây có quát được xem là nguồn cung cấp thông tin nội bộ nhằm các doanh nhân chuyên môi giới chủ phố tận dụng. căn hộ Palm Garden Keppel Land sẽ chuẩn bị cho đợt công bố mặt bằng và giá thành bán tạo quan chuyển thông tin cho những người mua nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *