Quy trình sử dụng của một số van gas cho hệ thống gas công nghiệp

Bạn đang sử dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải dùng một hệ thống gas để đưa vào hưởng dụng cho các bếp gas. Hoặc bạn là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
1. Một vài hãng van trong hệ thống gas và công dụng của nó :
– Van điều áp : Là một dòng van điều áp được hưởng dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác động nén sức ép gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.
– Van chặn : Là một loại van được hưởng dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích thước ống dẫn gas mà chọn dòng van gas hợp lý nhất.
– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : hãng van này thường được vận hành cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng hưởng dụng khí gas…..
– Như trên là 3 hãng van được hưởng dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp, hơn nữa còn có những dòng van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách hàng có khả năng liên hệ tất thẩy chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về những loại van này.
2. Quy trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.
1.1. Qui trình mở đường ống cấp gas
– Đề nghị : dự trù bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí lắp đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.
Bước 1: Tiến hành lắp đặt các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để kết nối bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.
Bước 2: Tiến hành mở van đầu bình gas ví như chúng mình là sử dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có mẹo hay là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng ta mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung cấp gas.

>> Hướng dẫn bảo trì hệ thống gas: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Bước 3: tiến hành mở van gas ¼ là dòng van gạt được lắp đặt với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4: Sau khi đã mở hết các van gas ở giàn gom gas bạn tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. ví như là lần đầu tiên hưởng dụng hệ thống gas bạn phải lưu ý điều này nếu đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ áp lực thích hợp.
Bước 5: Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp hưởng dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên bạn cũng cần phải chú ý để mở các van đó để gas có mẹo hay tới nơi bếp hưởng dụng gas.
Bước 6: Mở van gas đầu bếp gas để gas có giải pháp đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt đề nghị. Nếu như gas cháy không đều có biện pháp tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một vài bước mở van và cấp gas để hưởng dụng. Nhưng sau thời điểm chúng mình đã hưởng dụng gas xong. Để đảm bảo an toàn chúng mình phải tiến hành đóng van ngắt gas.

>> Nhà thầu thi công hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *