Safira sở hữu những điểm mạnh nào

Dù xét trên tiêu chí nào thì Safira Khang Điền quận 9 vẫn là một trong những dự án được đánh giá là đáng chú ý và có nhiều tiềm năng nhất, hứa hẹn sẽ kiến cho thị trường căn hộ quận 9 trở nên bùng nổ vào nửa cuối năm 2018 này.

Bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản quận 9? bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các thông tin xung quanh dự án bất động sản hot nhất? Safira sản phẩm đang hot giúp cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin chính xác nhất, mới nhất: Quốc Dũng.

Tìm hiểu điểm mạnh của Safira chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền, mới đây đã cho ra mắt dự án mới quận 9 đang gây sốt thị trường, các thông tin chi tiết sẽ có ở trên.

Safira sở hữu vị trí đắc địa

Không những có vị trí nằm ngay gần trung tâm như nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp khác. Mặc dù vậy, Safira Khang Điền vẫn có vị trí đáng để nhiều người chú ý, vừa tạo sự thuận lợi còn mang đến rất nhiều lợi thế dành cho dự án lần này. Tọa lạc ngay tại mặt tiền Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, một trong những khu vực hiện đang được quan tâm và đầu tư, phát triển mạnh mẽ, được dự đoán sẽ trở thành khu vực chiếm vị trí trung tâm trong tương lai.

safira quan 9 vi tri

Với nhiều cơ sở kinh tế, khu công nghiệp, đặc biệt là có vị trí nằm rất gần với khu công nghệ cao quận 9 chính là đòn bẩy để khiến phường Phú Hữu phát triển toàn diện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, cư dân về đây tập trung ngày càng đông đúc hơn khiến nhu cầu nhà ở tăng nhanh hơn.

Những thông tin xoay quanh dự án Phú Hữu lần này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư.

Video giới thiệu Safira

Vị trí này mang ý nghĩa quan trọng khi tạo điều kiện kết nối giao thông của căn hộ với nhiều khu vực khác nhau từ trung tâm đến ngoại tỉnh nhờ nằm gần Cao tốc Long Thành- Dầu Dây giúp đảm bảo việc di chuyển và sinh hoạt, làm việc.

Tiện ích xung quanh và bên trong Safira

Tập đoàn Khang Điền đã đầu tư dành cho dự án Safira khá nhiều tiện ích độc đáo và đa dạng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cuộc sống người dân. Về các căn hộ của dự án đều được thiết kế nội thất hiện đại, bài bản và có thể sử dụng ngay tại thời điểm bàn giao căn hộ. Không gian sống lý tưởng, gần gũi thiên nhiên, giáp cây cây tạo nên bầu không khí trong lành, vui tươi. Hướng nhìn căn hộ tương đối rộng và đẹp, không bị che khuất trong tương lai.

truong dai hoc gan du an safira

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền? Câu hỏi này đã được đánh giá bởi Quốc Dũng tại đây: chung cư quận 9.

Nhu cầu thuê và mua căn hộ khu Đông cũng đang tăng lên theo sự phát triển của thị trường quận 9, tạo nên mức đầu tư và thu lời cao dành cho dự án căn hộ của Khang Điền lần này. Phân tích chi tiết giá bán căn hộ Safira qua bài viết sau: giá bán căn hộ Safira, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực và những yếu tố chờ tăng giá.

Với hệ thống hơn 50 tiện ích sẽ giúp quý cư dân giải quyết tất cả các nhu cầu xung quanh cuộc sống hàng ngày từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến nâng cao tri thức…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *