can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside khiến giới đầu tư xôn xao

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản quận 2, nhận thấy tiềm năng của khu vực 2 năm trở lại đây có khá nhiều chủ đầu tư lớn đổ tiền về đầu tư: Novaland, Keppel Land, và mới đây Đất Xanh cho ra mắt dự án Gem Riverside hứa hẹn đem đến môi trường sống lý tưởng.

Gem Riverside Đất Xanh có khả năng ít nhiều giúp các bậc cha mẹ giải tỏa nỗi băn khoăn lớn này đối với tương lai con trẻ khi dự án được xây dựng ở một khu vực có rất nhiều trường học trong nước và quốc tế tiếng tăm.

can ho gem riverside

Gem Riverside khiến giới đầu tư xôn xao

Mỗi góc độ trong khung cảnh của công trình Gem Riverside đều toát lên nét đẹp nên thơ, huyền bí đậm chất Âu Châu, đem lại sự hài hòa giữa nét cổ điển đặc trưng của Âu châu cùng lối sống đẳng cấp của thời đại. Cộng với quang cảnh được bài trí với thiên nhiên, vườn hoa, ban công.. Đã tạo thành 1 hướng nhìn rất đẹp, thơ mộng và yên bình. Vẻ đẹp thơ mộng của Gem Riverside còn đi kèm với đa dạng tiện ích vô cùng hiện đại có khả năng phục vụ toàn bộ nhu cầu an cư cần thiết của nhiều lứa tuổi khác nhau, đồng thời cũng sở hữu tiện nghi ngoại khu cao cấp với việc gần các trường Quốc tế như: Trường học Quốc Tế AIG (Trường Quốc Tế Úc), Trường Quốc Tế Mỹ, Trường Quốc Tế Anh, trường quốc tế ACG, trường mầm non quốc tế EtonHouse. Bên cạnh đó, còn có các trường danh tiếng khác như Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

Tổng hợp những Thong tin can ho quan 2 cua chuyen gia SaleReal được người dùng sắm ở cũng như nhà đầu tư quan tâm đặc biệt nếu như các bạn đang muốn tìm 1 cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với căn hộ quận 2 hay sắm một không gian sống đẳng cấp thì chẳng thể bỏ qua:

Căn hộ Gem Riverside và môi trường sống xung quanh

Với vị thế thuận tiện thì Gem Riverside cũng được hưởng thụ một vài tiện ích chung quanh công trình như: shopping, trường học, cơ sở y tế… và giao thông khá rộng thoáng sẽ làm toàn bộ dân cư có cuộc đời đa dạng tiện nghi và di chuyển một cách tiện lợi nhất. Trong thời gian tới căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ tạo thành 1 cộng đồng cư dân nhân văn và ưu tú, nơi bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm cho con cái của mình học hành và giải trí, phát triển các kỹ năng tối đa nhất, trở thành một người có ích cho gia đình và toàn xã hội. Việc lưu tâm đầu tư cho con cái mình từ ngay lúc này không phải là việc dư thừa, đấy là sự chu đáo và tình yêu thương vô bờ bến mà bạn dành cho những đứa con của mình.

Tìm hiểu ngay quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi triển khai phát triển dự án Gem Riverside: quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Nếu bạn vừa ý với nền giáo dục của đất nước nào thì hoàn toàn có thể đưa con em mình vô học ở trường Quốc tế đó để ngay từ nhỏ bạn đã định hướng được tốt nhất các kỹ năng mà con cái sẽ hoàn thiện dần dần qua từng ngày, song song đó, giúp con em học hỏi được các kiến thức thiết yếu nhất cho đời sống về sau.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *