Stella Mega City dự án Nhà phố vô cùng đắc địa giá hợp lý

khu dự án Stella Mega City Kita Group hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hiện đại hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Sài Gòn. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group trong việc mang lại cho cư dân môi trường sống “khỏe mạnh nhất”. Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ là vườn hồng duyên dáng giữa thành thị hiện đại là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhà mẫu Asaka Riverside

Khu dự án Stella Mega City vô cùng đắc địa

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí ban Dat Nen Can Tho đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Đông Nam Bộ Sài Gòn”. biệt thự Stella Mega City Cần Thơ trong không gian cảnh quan được ví dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí của Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng 1 cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Sài Gòn ngoại khu ngoại khu mà khu dự án Stella Mega City Kita Group sở hữu được, quý khách còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 sao mang thương hiệu Kita Group. Những tiện ích trong nội khu không không khó chỉ là đáp ứng yêu cầu của quý khách cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án nhà phố giá rẻ. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của ban Dat Nen Can Tho như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Biệt thự Stella Mega City HUD giá hợp lý

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đều được thiết kế tối đa hóa tự nhiên vào không gian sống. Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng dẫn đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách cắt giảm mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Gần vài trăm lô biệt thự Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ được xây dựng sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu rất lớn cho quý khách về nhà ở trong bối cảnh phía Đông Nam Bộ thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang càng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền nhà phố lớn cho khu vực đang càng ngày càng phát triển này.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-dat-can-tho/

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 17tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá lúc hiện hữu Đất nền dự án nhà phố và biệt thự sẽ rơi vào khoảng 1.360 tỷ/lô. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được một nền đất nền tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu Đất nền xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố dự án đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà dự án sở hữu.