Căn hộ cho thuê Sala

Sức bật về giá Khu đô thị Sala sẽ khá cao nhờ vào vị trí đắc địa

Khu đô thị Sala bao gồm 4 phân khu có nhà phố kinh doanh, biệt thự Saroma, căn hộ Sarimi, khách sạn và hàng loạt các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như trường học QT, bệnh viện QT, khu vui chơi, sân golf, tennis, rất nhiều trung tâm thương mại cao cấp phân bổ ở nhiều khu.

benh-vien-262_resize

Các căn hộ tại Khu đô thị Sala đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ: Một dòng sông Sài Gòn uốn lượn mềm mại, những biệt thự sang trọng nằm ẩn mình dưới những tán cây, hay vẻ đẹp huyền ảo của Sài Gòn khi lên đèn.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Khu đô thị Sala. KDT Sala là khu đô thị cao cấp duy nhất ở TP.HCM có môi trường sinh thái tự nhiên rộng lớn ngay tại vị trí đắc địa nhất của KDT mới Thủ Thiêm.

web-sarimi-frame6-52_resize

Khu căn hộ Sarimi gồm 464 căn hộ cao cấp đã được thi công hoàn thành bê tông cốt thép sàn tầng kỹ thuật, tầng 1có khu vực đã hoàn thành xây thô đến tầng 3. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công hơn nữa.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Khu đô thị Sala Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

web-sarimi-frame6-31_resize

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *