Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh – sản phẩm bom tấn của BĐS Hồ Chí Minh

Tập đoàn Sun Wah có một mảnh đất liền kề với dự án Saigon Pearl. Và trong tương lai gần, tại ngay trên mảnh đất này một siêu dự án mang tên Can ho SunWah Pearl sẽ được ra đời. Dự án căn hộ Sunwah Pearl Binh Thanh sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của quận Bình Thạnh nói riên và Hồ Chí Minh nói chung. Cư dân tại dự án sẽ rất thuận lợi khi di chuyển đến các khu vực lân cận như: chỉ mất khoảng 2 phút đi xe để có thể sang bên kia cầu Thủ Thiêm; Dự án ngay gần khu đô thị mới Thủ Thiêm tại quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ SunWah Pearl

Dự án căn hộ Waterina Suites Quận 2 thuộc dòng chung cư kiến trúc xanh – xu hướng không gian đô thị hiện đại hiện đang làm khuấy đảo thị trường địa ốc

Những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá khi du an SunWah Pearl Binh Thanh được triển khai sẽ tạo nên một cú hích mới cho thị trường quận Bình Thạnh nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Mặt bằng can ho Sunwah Pearl Binh Thanh có vị trí đẹp, được thiết kế khoa học, tinh tế. Nếu nhìn từ tổng thể bên ngoài, dự án gồm có 2 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng với hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Ngay cạnh đó là một tòa tháp văn phòng nằm ngay trước dự án tái định cư đã hoàn thành.

Ngoài những tiện ích từ ngoại khu như là gần trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại…. Sunwah Pearl Binh Thanh còn sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế như tất cả các dự án về căn hộ cao cấp hiện có như: Bể bơi, phòng tập GYM, nhà hàng….

Trong đó Căn hộ Officetel chiếm vào khoảng 10%; Căn hộ có 1 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm khoảng 34%; Căn hộ có 3 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 4 phòng ngủ chiếm khoảng 10%; Căn hộ Penthouse chiếm khoảng 3%; Căn hộ Duplex chiếm khoảng 3%.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0913.756.339

Trích từ Lexington Apartment For Rent

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *