du an gem riverside

Dự án Gem Riverside biểu tượng mới bất động sản khu đông

Gem Riverside của chủ đầu tư uy tín và quá đổi quen thuộc với khách hàng tại thành phố, dự án Gem Riverside không chỉ nằm ở vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 khu vực đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng để thuận tiện trong việc kết nỗi giao thông về trung tâm thành phố.

can ho gem riverside quan 2

 

Gem Riverside biểu tượng mới bất động sản khu đông

Nằm liền kề với Khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án Gem Riverside tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, dự án có 2 mặt tiền hướng sông Sài Gòn với 6 tháp tòa nhà sang trọng có 3100 căn hộ tiên tiến, thông minh được kết cấu theo style châu Âu. Nhà thầu An Phong chính là doanh nghiệp chịu trách nhiệm việc xây dựng dự án bất động sản căn hộ Gem Riverside cùng với đấy là sự bảo trợ của Ngân hàng Vietinbank nên uy tín và chất lượng của căn hộ Gem Riverside được bảo đảm rất tốt, tạo được niềm tin lớn đối với nhiều người.

Với việc sở hữu style cấu trúc mang style đậm chất Âu Châu, những căn hộ của công trình đều có không gian mở, tầm nhìn ra bờ sông Sài Gòn mát xanh, nên thơ, công viên cây xanh rộng. Nhưng giá bán cho mỗi căn hộ chỉ nằm ở tầm trung từ 1,5 tỷ tới 2 tỷ đồng và cũng vì vậy mà Gem Riverside được giới chuyên môn dự báo sẽ là công trình tạo ra súc thu hút ở Thủ Thiêm. Không những có nội thất được kết cấu sang trọng, cao cấp, tất cả căn hộ trong công trình đều có ban công riêng để dân cư có thể thấy dễ chịu và rộng thoáng hơn khi sống ở đây. Những trang thiết bị được lắp đặt sẵn trong căn hộ sẽ đến từ các nhãn hàng nổi tiếng nhất, bảo đảm chất lượng tối ưu như đã cam kết với khách hàng.

Nổi bật của thiết kế dự án Gem Riverside

Được thiết kế nằm ngay trên một diện tích vô cùng lớn, trong khi đấy mật độ xây dựng nhỏ, không đáng kể so với quy hoạch lớn của công trình nên việc này cũng đồng nghĩa với việc mặt bằng tầng của từng tòa tháp trong Gem Riverside sẽ rất thông thoáng và đem tới cho quý khách cảm giác vô cùng thư thái. Người dân của Gem Riverside sẽ không phải chịu cảnh nóng bức, khó chịu như những chung cư trong trung tâm thành phố khác. Ngoài ra, tại mỗi 1 tầng của block căn hộ chỉ bao gồm tám căn sẽ góp phần gia tăng thêm điều kiện riêng tư cho người dân ở đây, bên cạnh đấy thì những sự thư thái bất ngờ còn đến từ những khoảng xanh cực kỳ rộng lớn, với không khí trong lành, mang các làn gió mát vào trong từng căn hộ của công trình Gem Riverside.

Căn hộ quận 2 hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt tuy nhiên có nên đầu tư cho thuê căn hộ quận 2 không: Click tham khảo ngay.

Là dân cư của Gem Riverside chắc rằng bạn sẽ rất vừa lòng với cấu trúc của công trình vì nhà đầu tư chú trọng nhất đến môi trường rộng thoáng, thoải mái cho tất cả mọi người. Đời sống bên cạnh sông nước và khu công viên cây xanh rộng lớn sẽ trong sạch và mát mẻ tuyệt hảo vượt ngoài khả năng tưởng tượng của bạn đấy!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *