vi tri dac dia can ho palm garden

Tận hưởng cuộc sống tại căn hộ Palm Garden

Tiếp nối thành công của phân khu cao tầng trước đó tại dự án khu đô thị phức hơp Palm City thì chủ đầu tư sẽ tiếp tục mở bán Căn hộ Palm Garden Quận 2 ở giai đoạn 2 Đối với quy mô là 1000 căn. Nhân tố gì làm cần sự thu hút của căn hộ sang trọng Palm Garden.

Palm Garden nằm tại vị trí đắc địa

Palm Garden là dự án căn hộ chung cư quận 2 đáng để chọn lựa vì là khu vực nhà phố sang trọng được triển khai- mang phong cách theo chuẩn Singapore. Nói về vị thế căn hộ thì Palm Garden được xây dựng lân cận Đối với Palm Heights trên khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo tổ thể quy hoạch thì Palm Garden tạo mới 1.9 ha. Dự án nằm mới con sông Giồng Ông Tố, Đồng thời cũng tọa lạc tại đường Song Hành. Công trình Palm Garden Quận 2 được coi là tạo vị thế thuận lợi vừa tọa lạc ngay trung tâm cùng chung cư, vừa liền kề Đối với trung tâm hành chính quận 2, phải rất thuận lợi cho việc đi và hoạt động kinh doanh.

vi tri dac dia can ho palm garden

Vị trí đắc địa căn hộ Palm Garden

giá bán chiến lược căn hộ sang trọng Palm Garden trong số khu đô thị Palm City

Palm Garden là giai đoạn 2 của chiến lược Palm City, khu chủ phố này sẽ được tạo lập sang trọng trên Palm Heights. Theo thông tin được biết thì Palm Garden có rất những tiện ích theo đạt chuẩn năm sao dành cho riêng cho dân cư. Bởi vậy mà giá bán căn hộ Palm Garden- Palm City dự kiến sẽ cao trên Palm Height trên yên Phú- an khánh, giá thành bán dao động 45-55 triệu/m2. Đây là mức giá thành khởi điểm trong gia đoạn chào bán căn hộ Palm Garden.

kế hoạch căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 hấp dẫn trên do thiết kế tỉ mỉ

kế hoạch căn hộ đẳng cấp Palm Garden Quận 2 là dự án gần nổi phải được giới đầu tư hết sức chú ý. Kế hoạch làm không ít người tò mò muốn biết về các thông tin hci tiết như quy hoạch, kết cấu và Đặc biệt là chủ đầu tư Keppel Land cho dự án này. Tuy chưa có cấu trúc và bản mẫu chi tiết nhưng theo những nguồn tin thu được thì cực kỳ tạo quát Palm Garden được gây dựng tương tự như chiến lược Estella Heights. Nếu Quý khách hàng tạo đòi hỏi quan tâm đến chiến lược thì tạo quan tham khảo trên Layout của Estella Heights.

Tham khảo thêm bài viết liên quan dự án Palm Garden có nên mua hay không?

sau này công trình Palm Garden Quận 2 – Palm City được phát triển Đối với các tiện nghi đốc đáo như: công viên ven sông, khu tập thể hình, Spa, bể bơi Zacuzzi……dự án còn có một.8 ha diện tích là khu vực trung tâm kinh doanh. Trong số tổng quát Palm City thì dựa án Palm Garden được ẩn chứa hệ thống giao thông huyết mạch, nằm trong quần quát kiến trúc tinh tế, được thừa hưởng không khí trong số lành và yếu tố hữu tình của con sông Nam Rạch Chiếc.

dự án căn hộ sang trọng Palm Garden Quận 2 là dự án nhà phố BDS hoàn hảo, mỗi góc cạnh đều quan hiện sự thanh túy, thu hút Khách hàng vì đặc trưng riêng ưu việt. Dự đoán sau nay gian nữa lúc dự án nhà phố Palm Garden hoàn thiện sẽ gắn kết Đối với nhiều công trình khác xây cần quần quan kiến trúc tổng hòa của Palm City Quận 2. Hãy để hưởng thụ bất tận của bạn được thăng hoa cùng thiên đường sống toàn mỹ tại dự án căn hộ cao cấp Plam Garden.

Bài viết liên quan: dự án palm garden chất lượng sống hàng đầu quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *