phoi canh can ho palm heights

Tất cả thông tin dự án Palm Heights quận 2

Palm Heights quận 2 được thiết kế tọa lạc ngay trên một diện tích vô cùng lớn, do đó mật độ xây dựng nhỏ, không đáng kể so với quy mô rộng lớn của dự án. Điều này cũng đồng nghĩa với mặt bằng tầng của mỗi block sẽ vô cùng thông thoáng và mang đến cho quý khách hàng cảm giác vô cùng dễ chịu.

Để biết giá căn hộ feliz en vista có hợp lý không,ta thử so sánh với giá đất có vị trí tương đương.Thông thường giá bán của căn hộ sẽ nằm bằng khoảng

Ở mỗi một tầng của block căn hộ bao gồm 8 căn, ngoài ra những sự thoải mái bất ngờ còn đến từ những mảng xanh vô cùng rộng lớn, với không khí trong lành, mang những làn gió mát vào trong từng căn hộ của can hoPalm Heights quan 2.

can ho palm city

Một số thông tin của dự án:

 

– Thông tin chủ đầu tư: Sự kết hợp của Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

 

– Quy mô quỹ đất: 302.000m2 ( 30.2 hecta)

 

– Tổng diện tích xây dựng: 16.800m2

 

– Tổng số Block: 03 block

 

– Về độ cao công trình: 35 tầng nổi, 1 tầng hầm.

 

– Tổng số căn hộ của dự án: 3000 căn

 

– Các thiết kế căn hộ: 2 đến 3 PN với diện tích từ 76 đến 123m2.

 

– Tầng thương mại 2 tầng, hồ bơi tràn…

 

– Thời gian bàn giao: quý 3/2019

 

– Chế độ pháp lý: hoàn thiện.

 

Trong tương lai, vào năm 2020 thì hệ thống tuyến tàu điện Metro đi vào hoạt động, thì chỉ mất chừng khoảng hơn 2km, từ vị trí dự án Palm city bạn có thể đến được nhà ga An Phú, thêm sự lựa chọn cho lộ trình di chuyển, nhằm thu hẹp thời gian di chuyển kết nối liên khu. Như thế thì với vị trí của Palm Heights quận 2 những vấn đề khoảng cách như không còn tồn tại.

 

Hiện tại, thì dự án Palm Heights đã được mở bán chính thức, các thông tin sơ đồ về mặt bằng tầng, vị trí, và giá từng căn đã có đầy đủ. Do đó, nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy vui lòng để lại thông tin để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chính xác nhất từ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *