Thiên nhiên xanh mát được tích hợp vào không gian Khu Saigon Asiana

Các cặp vợ chồng mới luôn muốn tậu kiếm cho mình một dao động trống sống có điều kiện rẻ nhất cho con mẫu và riêng tư. Tuy nhiên, việc mang những ngôi nhà mang điều kiện bởi thế lại phát triển thành cạnh tranh. Bởi giá tiền tương đối đắt trên thị trường chẳng phải chuyện đơn thuần. Tuy nhiên, có Saigon Asiana GKG, phần đông vấn đề đều được gỉai quyết và đáp ứng một những siêu tốt . Khi căn hộ cao cấp sở hữu tầm giá tầm trung nhưng còn hơn cả hứa hẹn của các bạn với hệ thống tiện ích.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group bang gia dat quan 6 nam 2017

Liên kết vùng xung quanh Khu Saigon Asiana

Được xây dựng trên lô đất đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng điều đặc biệt mà chung cu Saigon Asiana đem đến cho cư dân sống tại đây là một không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn đi đến với các tỉnh lân cận. Khu Saigon Asiana mà gia đình định mua nằm ở tốt, phù hợp với việc đi đến của cả gia đình, nếu gia đình có 2 vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc đi đến ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Với mật độ xây dựng chỉ 35%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Bao quanh chung cu Saigon Asiana là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Khu Saigon Asiana chất lượng uy tín

Đối với những nhu cầu của các KH đang tìm hiểu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . Khu Saigon Asiana có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp KH có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của thành phố Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Các Khu Saigon Asiana được thiết kế một biện pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ căn hộ chung cư hạng sang đón được ánh sáng tự nhiên một biện pháp tối đa. Mà còn đem đến một tầm nhìn thoáng và rộng cho các căn hộ chung cư hạng sang. Khu Saigon Asiana hứa hẹn sẽ đem đến cho các cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Một không gian sống tiện nghi, hiện đại và tự nhiên lại rất gần gũi.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Khu Saigon Asiana tại: Gotec Việt Nam là ai

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Khu Saigon Asiana đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án nhà ở đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án nhà ở mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất hiện nay tại phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói Khu Saigon Asiana là một dự án nhà ở nổi bật nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống hàng ngày của cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Dự án bất động sản này cũng là một trong số rất ít dự án nhà ở sở hữu được một hồ điều hòa lớn. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án nhà ở kết hợp lại với nhau vô cùng hài hòa và tinh tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống hàng ngày xuất sắc cho bạn và gia đình, một cuộc sống hàng ngày cao cấp ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm