nha mau park riverside mik

Thiết kế đẳng cấp tại dự án Park Riverside MIK

Park Riverside MIK có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9 – khu vực cửa ngỏ kinh tế phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với quận 2 và kế cận với các tuyến giao thông hiện đại và đồng bộ như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Liên Phường, đường Vành đai II, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, …. Dự án Park Riverside có khả năng kết nối mọi điểm đến và tiện ích trong thành phố, với thời gian di chuyển được rút ngắn kỉ lục: 5 phút đến trung tâm tài chính – hành chính quận 2, 7 phút đến quận 1, 10 phút đến quận 7, …

Dự án empire city quận 2 cuộc sống tuyệt với nhất cho cư dân thành đạt an cư. Dự án Empire City nên đầu tư cho thuê tốt khi đây là trung tâm hành chính mới của khu vực quận 9, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân.

Đầu tư can ho Jamila của Khang Điền cũng khá tốt khi mà vị trí dự án nằm trên đường Song Hành, từ đây dự án Jamila dễ dàng đến khu vực trung tâm thuận tiện

nha mau park riverside mik

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu hiện đại thật sự khác biệt so với các dự án khác trong khu vực. Tại đây bạn được tận hưởng cảm giác mát lạnh thư giãn trong làn nước mát của hồ bơi tiêu chuẩn, công viên cây xanh, sân tennis, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, sân cầu lông, lối chạy bộ, trường học, vườn hoa xen kẽ, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, bến du thuyền, khu coff ngoài trời, siêu thị, bệnh viện, …. Bên cạnh đó, dự án Park Riverside còn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có rất phong phú trong khu vực như: siêu thị Metro An Phú, sân bay quốc tế Long Thành, sân Gold Thủ Đức, bệnh viện quận 9, hệ thống giáo dục quốc tế các cấp, khu thể thao Rạch Chiếc, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, …. trong phạm vi bán kính chỉ 5km.

Lựa chọn an cư tại dự án Park Riverside cư dân sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát và tầm nhìn vô cùng độc đáo về phía trung tâm dự án, khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm thành phố, … cư dân sẽ cảm nhận về một không gian thoáng mát với tất cả các phòng đều nhìn ra ngoài trời tận hưởng tối đa gió, khí ánh sáng tự nhiên, làm cho bạn cảm nhận được sự phấn chấn và gia trị cuộc sống đích thực từ thiên nhiên mà ở nhà phó khách hàng không thể cảm nhận được.

Được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, dự án biệt thự nhà phố Park Riverside như mang thiên nhiên về gần với cuộc sống của bạn. Làm giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt nhọc hay do phải vất lộn với kệt xe ô nhiễm mang lại.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *