mat bang du an sunshine city saigon

Thiết kế mặt bằng Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Nổi bật là dự án được thực hiện có quy mô vô cùng rộng lớn của chủ đầu tư Sunshine Group, Sunshine City Sài Gòn hiện đang là cái tên gây sốt với nhiều thông tin hấp dẫn được chủ đầu tư thông tin đến khách hàng.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Quận 7 được thực hiện ra sao? Có những hạng mục nào đang được phát triển tại dự án Sunshine City? Uy tín của chủ đầu tư có cam kết chất lượng và tiến độ thi công? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể vấn đề này đến quý khách.

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Thiết kế mặt bằng Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn chính là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group trên khu Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô thực hiện trên diện tích đất gần 10 ha.

mat bang du an sunshine city saigon

Khu đô thị này được chia thành nhiều phân khu chức năng với từng chi tiết cụ thể được thực hiện bên trong dự án.

Với 9 tòa tháp được xây dựng và cung cấp ra thị trường rất nhiều phân khúc bao gồm căn hộ chung cư, officetel, penthouse tất cả cộng lại sẽ được khoảng 3748 sản phẩm được tung ra thị trường.

Với mật độ xây dựng khá thấp chỉ rơi vào tầm 29%, phần còn lại sẽ được dành ra để thiết kế hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Kèm theo đó, dự án được thiết kế khi lấy cảm hứng từ dòng sống Hudson, những yếu tố này đã giúp cho chất lượng môi trường sống trở nên khác biệt, giúp luôn luôn mát mẻ, thoải mái và cư dân có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái khi bước chân vào dự án.

Uy tín có chủ đầu tư Sunshine City Saigon có đảm bảo tiến độ thi công?

Tham khảo thêm video chia sẻ về tiến độ thi công Sunshine City Quận 7:

Sunshine Group chính là chủ đầu tư thực hiện toàn bộ dự án Sunshine City Sài Gòn với số vốn rót đầu tư là hàng nghìn tỷ đồng. Đây chính chủ đầu tư nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam, với tiềm năng tài chính và năng lực cực khủng.

Đã cho triển khai rất nhiều dự án nổi bật tại khu vực Hà Nội hầu hết đều là những dự án cao cấp, tất cả đều được đánh giá vô cùng cao và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thì mới đây nhất, Sunshine City Sài Gòn là dự án đầu tiên được triển khai tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cụ thể là Quận 7.

Nhờ sự hoạt động không biết mệt mỏi của mình trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, chủ đầu tư Sunshine Group đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với rất nhiều thành tựu đạt được.

Với dự án Sunshine City Sài Gòn thì chính là siêu phẩm chiến lược mà chủ đầu tư thực hiện tại thị trường bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với uy tín và năng lực của Sunshine Group hiện hữu, quý khách có thể an tâm vào tiến độ cũng như chất lượng mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Ngoài những thông tin trên do các chuyên gia SaleReal Team biên soạn ở trên, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số tin tức khác của chúng tôi cập nhật và đánh giá thường xuyên tại đây để hiểu hơn về dự án hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *