mat bang du an zeitgeist

Thông tin dự án GS Metrocity Nhà Bè

Dự án Zeitgeist là khu phức hợp có quy mô rộng nhất tọa lạc tại xã Phước Kiểng – Nhơn Đức, thuộc huyện Nhà Bè. Đến nay khu đô thị đang là tâm điểm thu hút 1 lượng lớn khách hàng quan tâm.

Thông tin dự án Zeitgeist có gì thu hút? Có những hạng mục xây dựng nào được quy hoạch du an Zeitgeist? Khách hàng có nên chọn nơi đây để an cư hay không? Là 1 số câu hỏi dành được sự quan tâm, tìm hiểu nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp 1 số thông tin xoay quanh vấn đề này đến quý khách, để quý khách có thể có thêm nhiều tin tức thị trường giá trị về dự án khu Nam này.

Giới thiệu vài nét dự án Zeitgeist Nhà Bè

Hạ tầng đô thị dự án Zeitgeist

GS Nhà Bè là dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH MTV Phát Triển Nhà Bè, là 1 trong những chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc có tiếng tại thị trường Việt Nam.

Tại đây, đơn vị này đã thực hiện khu đô thị Zeitgeist với tổng số 349,36 ha, được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau, chủ yếu tập trung ở 23 khu vực chính là:

quy hoach zeitgeist

Phân khu A có tổng diện tích là 115,155 ha, hiện hữu là khu đô thị với đầy đủ các loại hình nhà ở như căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự hay còn được gọi là khu Linear.

Bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị Gateway City là khu vực có quy mô xây dựng gần 58 ha, là nơi có vị trí quy hoạch đẹp nhất tại dự án. Và phân khu còn lại được chủ đầu tư chú trọng không kém đó chính là khu C.

Nếu như khu B có view sông đẹp mắt, thì khu C được quy hoạch mang đậm sắc xanh, là khu đô thị công viên Park City với diện tích sử dụng lên đến 76,482ha. Đây là khu vực có bầu không khí trong lành, mát mẻ bậc nhất dự án, hiện hữu với các mảng xanh trải dài từ công viên cây xanh, lối đi cho đến các khu vườn sinh thái.

tong khu zeitgeist

Hạ tầng công cộng xung quanh Zeitgeist

Ngoài những khu quy hoạch chính từ khu đô thị Zeitgeist, thì hiện hữu tại đây còn có hàng loạt các phân khu chức năng khác, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt và an cư cho cộng đồng cư dân tại đây.

Nổi bật đó là khu tiện ích công cộng với tổng diện tích xây dựng trên 34ha, bao gồm các công trình y tế – giáo dục, khu trung tâm thương mại, khu hành chính, khu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe,…

moi truong song zeitgeist

Hạ tầng giao thông bên trong dự án Zeitgeist được ưu tiên với 66,036 ha, dễ dàng thực hiện các con đường kết nối từ các khu vực chức năng lại với nhau 1 cách thuận tiện, và tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng giúp việc liên kết vùng được diễn ra nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, khuôn viên cây xanh vẫn luôn được ưu tiên phát triển, ngoài việc bố trí tại khu đô thị, thì còn có khoảng 40ha khác được sử dụng riêng cho thiết kế này và 50, 233 ha dành cho các thiết kế tiện ích nổi bật khác, đảm bảo cuộc sống của cư dân Zeitgeist được đáp ứng đầy đủ và tiện nghi nhất, thoải mái cho việc an cư tại đây.

Quý khách quan tâm chi tiết đến từng hạng mục xây dựng tại dự án Zeitgeist Nhà Bè có thể xem thêm các đánh giá chi tiết của chúng tôi tại đây.

Ngoài ra, khách hàng dự án Zeitgeist còn có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ SaleReal Team để được tư vấn tận tình, hi vọng  với những chia sẻ trên, quý khách có thể có thêm nhiều thông tin giá trị để tìm kiếm 1 nơi an cư hay đầu tư thích hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *