Trường hợp nào thì cần dùng bình tích áp varem 100l 10bar

Bình tích áp Varem là một thiết bị huyết mạch trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về công dụng, áp dụng của loại máy móc này, tại sao phải dùng đến nó. Bài viết phía dưới sẽ đem lại đối với khách hàng một vài thông báo cần thiết về hãng thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi seri U
Nhu cầu về sử dụng nước của con người ngày dần tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được áp dụng ngày dần nhiều. Bình tích áp giúp duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh áp lực tuyến đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên lý chung là tích trữ sức ép và dùng khi cần thiết. Sau đây sẽ là một phần nhỏ ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Áp dụng trong một số hộ gia đình: Khi lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Do vậy, việc cài đặt thêm hệ thống tăng áp mini đối với hệ thống cấp nước trong gia đình là điều cần thiết. Trong một số hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong dao động từ 20 đến 100 lít được sử dụng rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong một số khu chung cư, cao tầng: Tại các khu vực này, lưu lượng tiêu thụ cần rất nhiều, vì vậy để đảm bảo lưu lượng bồi bổ cho người sử dụng luôn sạch sẽ, đủ vận hành, ổn định thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là không thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi seri hs

Bình tích áp sẽ hữu dụng giúp tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung cấp được quan tâm vận hành. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Áp dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với một số hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bổ sung lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp giữ gìn bơm trong thời gian dài, hoạt động được ổn định hơn.
Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phong phú. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, cung cấp bình tích áp của nhiều đơn vị với sự đa dạng về chủng dòng, đặc trưng là bình tích áp Varem có xuất xứ châu âu chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá ưu đãi.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *