Vinhomes Khánh Hội – lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình bạn

 

 

 

Trong đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị với tỷ lệ 1/2000 về vấn đề định hướng không gian kiến trúc khu vực bờ Tây sông Sài Gòn. Sau khi chuyển đổi công năng của khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội sẽ trở thành một khu đô thị căn hộ Vinhomes Khánh Hội , nơi hội tụ các tiện ích đẳng cấp như: giáo dục, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư, khu phức hợp, quảng trường, phố đi bộ…

vinhomes-khanh-hoi

Để có thể thực hiện được dự án Vinhomes Khánh Hội thì ông Lê Công Minh – giám độc công ty TNHH một thành viên cảng Sài Gòn cho biết: thủ tưởng chính phủ đã phê duyệt quyết định số 568 về việc điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải thành phố Hồ chí Minh đến năm 2020. Trong nội dung quyết định đã đề cập đến việc di dời các cảng thuộc khu vực Nhà Rồng Khánh Hội  và không di dời cảng Tân Thuận và cảng Tân Thuận 2.

 

Cũng theo quy hoạch thì quy mô dự án có chuyển đổi công năng rộng hoqn 32 ha với chiều dài dọc bờ sông 1.800 m. Dự kiến dân số tối đa của dự án lên tới 11.650 người tương đương với 3000 căn hộ. Ngoài ra còn có các phân khúc sản phẩm khác như: văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại giải trí, biệt thự ven sông, trường học… Mọi tiện ích được thiết kế sao cho thuận tiện cho giao thông đi lại nhất.

 

Đối với kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất thì yếu tố vị trí được đánh giá là quan trọng nhất. Vinhomes Khánh Hội có vị trí tọa lạc đắc địa tại ngay trung tâm của thành phố Sài Gòn tráng lệ, đây sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn, ổn định cho khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, các chính sách về tiền tệ như giảm lãi suất, các gói kích cầu cũng như hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường bất động sản sẽ là nền móng cho thị trường bất động sản phát triển minh bạch và bền vững hơn, tạo tâm lý an toàn hơn cho người mua nhà và đấu tư.

 

Việc kết hợp của khu đô thị Vinhomes Khánh Hội ngay tại khu vực nhà máy đóng tàu Ba Son tạo nên một vị thế mới cho trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, xứng tầm với tên gọi là hòn ngọc Viễn Đông. Ngoài ra, việc hạ tầng giao thông kết nối khu đô thị này với bán đảo Thủ Thiêm đang được nhanh chóng hoàn thiện nhu cầu Thủ thiêm 2 tạo những điều kiện thuận tiện lớn cho dự án trong việc di  chuyển đi lại của người dân tới các khu vực lân cận trong thành phố được nhanh chóng hơn bao giờ hết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *