Vừa bơi vừa ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn tại One Verandah

Là dự án căn hộ mới nhất tại khu dân cư cao cấp Thạnh Mỹ Lợi. Dự án One Verandah sẽ mang tới các hưởng thụ thực sự tuyệt diệu cho những người dân sinh sống trên đây. Chuỗi hồ bơi hiện đại và tạo cách nhìn đẹp một mang đến sức thu hút và sức cạnh tranh cho những căn hộ tại kế hoạch này. Được nhận định là 1 trong ba chiến lược tạo bể bơi đẳng cấp nhất quận 2, các hồ bơi tại chiến lược.

phoi can du an one verandah

Tham khảo thêm bài viết đánh giá về dự án MapleTree của SaleReal Team. Căn hộ One Verandah được đánh giá là một trong những dự án đáng tham khảo nhất nếu quý khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư đẳng cấp cho gia đình mình tại Thạnh Mỹ Lợi.

Chiến lược One Verandah ẩn chứa những hồ bơi xinh đẹp tạo view ngắm sông Sài Gòn

nhằm gây cao cấp cho chiến lược, nhà đầu tư đã cấu trúc hồ bơi theo chủ đề hết sức độc đáo nhằm thoả mãn đòi hỏi trải nghiệm và thư giãn của dân cư trong kế hoạch. Bể bơi được đặt tại vị trí đặc biệt khoáng đạt, từ vị trí bể bơi có quát nhìn cảm thấy sông Sài Gòn ngay trước mắt. Sẽ thật cực lúc chiều xuống được thả mình tại những chiêc ghế dài và ngắm sông Sài Gòn nhuộm hồng trong sắc hoàng hôn. Xem ngay ưu thế vi tri du an One Verandah so với các dự án cùng khu vực.

Dự kiến ngày 30/06 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được chủ đầu tư MapleTree công bố. Cập nhật ngay những thông tin chính thức mới nhất về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại canhoquan2. Bài viết cũng sẽ cập nhật về tiến độ thi công hạ tầng giao thông xung quanh dự án căn hộ của MapleTree này.

Các hồ bơi tại kế hoạch One Verandah MapleTree được nhận định là một trong số ba khu bể bơi đẹp nhất trên những dự án của quận 2. Hệ thống bể bơi gồm có hồ bơi dành cho trẻ em, bể bơi tràn, hồ gây sóng và bể sục Jacuzzi. Khu hồ bơi dành cho trẻ em và bể tạo sóng được cấu trúc tách biệt Với những bể bơi khác để bảo đảm an toàn tối đa cho trẻ nhỏ.

những bể bơi được kết cấu đạt chuẩn mực của Olympic Đối với chiều dài bể 50m. Hồ có mạng lưới nhân tố chỉnh biến nhiệt nhằm thay đổi nhiệt độ nước trong hồ thích hợp Với môi trường nhiệt độ của điều kiện.

moi truong ben trong can ho One Verandah

các bể bơi sục Jacuzzi tạo tác dụng như 1 cơ chế massage toàn diện Với nhiều vòi sục nước áp suất lớn. Khi thả mình trong làn nước của các hồ sục, cơ quát sẽ được massage hoàn mỹ, mang tới sự khoan khoái dễ chịu và giảm bớt căng thẳng.

Có nên đầu tư vào One Verandah ngay bây giờ?

bể bơi tràn là kiểu hồ bơi được kết cấu tiên tiến nhất hiện tại, nó Đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ cao. Nước trong hồ sẽ được làm tràn qua tạo của hồ bơi và xuống một bể trữ tại phía dưới. Nước tại đây sẽ được khiến sạch bằng hệ thống lọc tân tiến trước lúc được bơm trở đến hồ. Với các loại hồ tràn, nước trong hồ bơi sẽ luôn được làm sạch và hạn chế tối đa việc sử dụng hoá chất để làm sạch hồ. Hồ bơi tràn Đối với view ngắm sông sẽ tạo cần một cảnh thể cực kỳ đỉnh khiến tăng lên nét cao cấp và đẳng cấp cho kế hoạch.

Ngoài thông tin mở bán của dự án căn hộ One Verandah, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ gần sông lớn, với cộng đồng cư dân thành đạt hiện hữu cùng hệ thống tiện ích cao cấp đã có sẵn, thì Q2 Thao Dien của chủ đầu tư Frasers là một trong những lựa chọn rất đáng xem xét. Để hiểu rõ hơn về dự án cũng như cập nhật thông tin mới nhất về Q2 Thao Dien: http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-q2-thao-dien/.

Bên cạnh đó, bài viết về dự án Frasers Thảo Điền còn chia sẻ những phân tích chuyên sâu của SaleReal Team, nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 với 7 năm kinh nghiệm.

phoi canh du an q2 thao dien

Những thông tin thêm về dự án One Verandah

chiến lược One Verandah Quận 2 là 1 trong nhiều dự án được nhận định khá cao tại quận 2. Kế hoạch này toạ lạc tại vị trí trung tâm của phường Thạnh mỹ Lợi, quận 2. Đây là 1 trong số những khu vực có Hạ tầng đô thị và Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ vô bậc nhất nhì tại quận 2.

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ chuyên sâu về vị trí One Verandah: https://oneverandah.today/danh-gia-vi-tri-du-can-ho-one-verandah/.

dự án có tổ diện tích 1,7 hecta, Đối với 4 view hướng sông Sài Gòn. Vị trí của dự án One Verandah nằm tại 4 mặt đường chính của phường Thạnh hảo Lợi là Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn và đường ven sông 103.

Xem ngay clip cập nhật tiến độ cầu qua đảo kim cương gần với dự án One Verandah:

kế hoạch được xây dựng Với tổng số 4 toà nhà cao 29 tầng và dự kiến sẽ gồm 779 căn hộ cao cấp. Tổ số cơ sở vật chất của dự án là 72 tiện ích. Mật độ cây xanh khoảng gần 70%. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Mapletree của Singapore.

Dự kiến dự án One Verandah Mapletree Quận 2 sẽ bàn giao chủ trong quý 3 5 2017.

Bài liên quan: Phương thức thanh toán trải dài khi mua căn hộ One Verandah

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *